Du học Úc ngành công nghệ sinh học

Tại sao nên du học Úc ngành công nghệ sinh học?

Công nghệ sinh học là “ngành học của tương lai’ là lĩnh vực có thể tạo ra những biến đổi sâu sắc mọi lĩnh vực của thế giới. Với vị trí tiên phong của một cường quốc đứng đầu về nghiên cứu công nghệ, Úc xem công nghệ sinh học là mục tiêu nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đột phá, vượt qua những giới hạn của con người. Đây chính là thế mạnh, khiến du học Úc ngành công nghệ sinh học hấp dẫn đặc biệt với du học sinh Việt Nam.

Công nghệ sinh học - Ngành học của tương lai

Công nghệ sinh học – Ngành học của tương lai

>>> 10 kỹ năng phỏng vấn du học Úc qua điện thoại

Ở nước ngoài, đây là nghành được chú trọng phát triển nhất bởi nó có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người, nghành công nghệ sinh học được chính phủ Úc ưu tiên đầu tư rất lớn cho những nghiên cứu và những kế hoạch mang tính ứng dụng cao. Do đó, cơ hội dành cho các cử nhân/kỹ sư tốt nghiệp nghành công nghệ sinh học là rất lớn.

Học công nghệ sinh học ở nước ngoài sinh viên có cơ hội trải nghiệm và con đường tương lai rộng mở bao gồm cả các công ty nước ngoài, các doanh nghiệp nhà nước hay viện công nghệ quốc gia. Du học Úc nghành công nghệ sinh học là một trong những lựa chọn rất tốt cho những bạn muốn học tập và phát triển tại những ngôi trường hiện đại hàng đầu thế giới.

Một số trường Đại học có cấp học bổng Úc hằng năm trong ngành công nghệ sinh học:

  • Griffith University
  • University of Melbourne
  • RMIT University (Royal Melbourne Institute of Technology University)
  • La Trobe University
  • Macquarie University
  • University of Adelaide
  • University of Wollongong
  • Victoria University
  • Australian National University
Du học sinh Úc ngành công nghệ sinh học

Du học sinh Úc ngành công nghệ sinh học

Du học tại các trường đại học tại Úc bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức công nghệ mới, đồng thời được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Bằng cấp tại các trường của Úc có giá trị quốc tế do đó bạn có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cơ hội nghề nghiệp trong nghành rất rộng mở do đó bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào nếu có bằng cấp tại quốc gia có chất lượng đào tạo bậc nhất này.

>>> Xem thêm Các trường du học Úc

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798