4 lý do nên du học Mỹ tại trường Đại học Drew University – INTO New York

Môi trường sống thân thiện và cơ hội chuyển tiếp vào các trường danh tiếng tại Mỹ là một trong những đặc điểm thu hút các du học sinh trên toàn thế giới của INTO New York tại Drew University. Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng với giá trị lên tới $ 15,000/năm.

Drew University được thành lập vào năm 1867. Tọa lạc tại Madison, New Jersey, một trong những vùng ngoại ô yên bình và có nhiều thắng cảnh đẹp. Con người ở đây luôn hòa đồng thân thiện. Trường đại học Drew University có khuôn viên rộng khoảng 750,000 mét vuông.

Trường chỉ cách trung tâm thành phố New York khoảng 47 phút đi bằng tàu và nằm cách sân bay quốc tế Newark – Liberty khoảng 20 phút đi xe. Hệ thống giao thông thuận tiện cũng là một trong những lợi thế tại đây, việc du ngoạn khu vực bờ Đông, bao gồm cả Washington D.C., Boston trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khung cảnh thơ mộng tại Drew University

Khung cảnh thơ mộng tại Drew University

Hiện tại, Đại học Drew đang đón tiếp hơn 2,369 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia đang theo học tại đây. Đội ngũ giảng viên thuộc Đại học Drew là những chuyên gia trong lĩnh vực mà mình giảng dạy, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ sinh viên khó tính nào khi tham gia vào các khóa học của trường.

Tập đoàn giáo dục INTO kết hợp cùng trường Đại học Drew cung cấp các chương trình Tiếng Anh, 2+2 Pathway (2 năm Đại cương đại học). Sau chương trình Pathway, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 3 tại Đại học Drew hoặc chuyển tiếp vào các trường danh tiếng khác tại Mỹ.

4 lý do tại sao nên lựa chọn du học Mỹ tại INTO New York – Drew University

Môi trường giáo dục khai phóng đẳng cấp cùng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân

Giáo dục khai phóng không chỉ chuẩn bị cho bạn để kiếm một công việc – mà nó chuẩn bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức cho cả cuộc đời.

Quan hệ hợp tác cá nhân thân thiện

Đội ngũ giảng viên toàn thời gian không chỉ dạy sinh viên đại học kiến thức; họ còn tư vấn, khuyên bảo, tranh luận, thách thức và truyền cảm hứng cho sinh viên. Các giáo sư của Trường Drew quan tâm tới bạn và việc học của bạn.

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài trường với chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài trường với chuyên môn cao

Học từ sự trải nghiệm:

Học trên Phố Wall, tại Liên Hiệp Quốc hay ở đại lộ Madison cùng với các giáo sư của bạn. Làm các nghiên cứu như một sinh viên đại học cùng với các nhà khoa học chuyên ngành đã về hưu như ông William Campbell, người đoạt giải Nobel 2015, thông qua chương trình RISE (Sáng kiến Nghiên cứu Nâng cao Khoa học).

Kết quả Vượt bậc

94% sinh viên trường Drew xin được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo cao học hàng đầu trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của Drew được nhận vào các trường như Harvard, Yale và Princeton hoặc đang làm việc tại các tổ chức, công ty lớn như CNN, Liên Hiệp Quốc và JP Morgan Chase.

Tập đoàn giáo dục INTO kết hợp cùng Đại học Drew cung cấp chương trình học

Academic English (Tiếng Anh học thuật):

Giúp sinh viên củng cố kĩ năng tiếng Anh cho bậc Đại Học sau này

 • Học phí:$7,210 /học kỳ
 • Ngày nhập học:Tháng 1, 5, 8
 • Yêu cầu: Từ 17 tuổi trở lên

Undergraduate Standard Pathway (Chương trình quốc tế đại học năm 1 và năm 2):

 • Dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh và học thuật để vào thẳng bậc đại học tại Drew hoặc ở những trường đại học danh tiếng khác.
 • Sau khi kết thúc chương trình Pathway, học sinh có thể học tiếp 2 năm tại Drew hoặc các trường đại học danh tiếng khác. Chương trình chuẩn bị cho học sinh nền tảng vững chắc cho tất cả các ngành nghề.
 • Học phí: $45,000/năm
 • Ngày nhập học: Tháng 1 & 8
 • Yêu cầu: 

TOEFL 60 (điểm tối thiểu từng môn là 11)/ IELTS: 5.5 (điểm tối thiểu từng môn là 5.0)

GPA: 2.5/4.0 tương đương 6.0/10 trở lên

 • Các chuyên ngành: Business/ Science/ Humanities and Social Sciences/Pre-Engineering

Undergraduate Direct Admission (Đại học):

 • Dành cho các bạn sinh viên đạt đủ các điều kiện về ngôn ngữ và học thuật.
 • Nếu sinh viên không đạt đủ điều kiện vào thẳng, sinh viên có thể học chương trình Pathway của INTO New York tại đại học Drew.
 • Học phí:$48,154/năm
 • Ngày nhập học:Tháng 1 & 8
 • Yêu cầu:IELTS: 6.5 trở lên – GPA: 3.0/4

Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng với giá trị lên tới $ 15,000/năm (áp dụng cho 2 năm pathway) khi đăng ký học chương trình Pathway tại INTO New York tại Đại học Drew.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798