Phỏng vấn Học bổng du học Mỹ 2015 không yêu cầu TOEFL/IETLS

Các trường công lập lớn của Mỹ đang dành rất nhiều suất học bổng tới 60% học phí bậc Đại học và Thạc sĩ cho sinh viên nhập học tháng 8/2015. Sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 30/5/2015 tại ASCI sẽ được học miễn phí 01 khóa tiếng Anh du học tại Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCI.

phong-van-hoc-bong-my

Đại diện của các trường công lập của Mỹ sẽ có buổi gặp gỡ sinh viên và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại văn phòng Công ty Du học Toàn cầu ASCI. Cụ thể như sau:

 

Thời gian: 10:00 sáng Thứ Tư, ngày 20/5/2015

Địa điểm: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký phỏng vấn học bổng tại đây hoặc liên hệ Hotline:0986.572.579;  098.554.8099 | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Lưu ý: Sinh viên có thể gửi trước Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp và các giấy tờ học tập khác cho ASCI để được xét trước về khả năng đạt học bổng hoặc có thể mang theo trong buổi phỏng vấn.

 

Chương trình học bổng du học Mỹ 2015

–          Mức học bổng: 60% học phí

 

Điều kiện để nhận được học bổng

–       GPA các năm học trước đây đạt 6.8 trở lên

–       Duy trì học lực khá ở các học kỳ bên Mỹ.

–       Tham gia tối thiểu 1 học kỳ tiếng Anh tại trường.

Sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn điểm TOEFL/IELTS và SAT/GMAT/GRE sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh và nhập học Đại học, Thạc sĩ.

 

Các trường đào tạo những ngành HOT , đáp ứng nhu cầu định hướng tương lai của các bạn: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Kế Toán, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, Truyền thông, Quản lý giáo dục, Báo chí, Xây dựng, Kiến trúc, Cơ khí, Công nghệ, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Quản lý khách sạn, du lịch …

 

1. Western Kentucky University: Nằm ở Bowling Green, bang Trường có hơn 18 000 sinh viên đang theo học tới từ 46 quốc gia. Lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp. Western Kentucky nằm trong TOP 2 của bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất phía nam nước Mỹ.

 

2. Texas A&M University – Corpus Christi: Nằm bên bến cảng du lịch xinh đẹp Corpus Christi, có bãi biển riêng phục vụ cho các hoạt động giảng dạy, giải trí. Trường hiện có hơn 8,200 sinh viên, cơ sở trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy tính, nghe nhìn ngay trong lớp học. Trường đào tạo 36 ngành ở bậc đại học và 26 ngành bậc sau đại học.

 

3. West Texas A&M University: Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas. Khí hậu ôn hoà quanh năm rất dễ chịu. Trường hiện nay có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 200- 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên và có 103 ngành đào tạo. Mỗi lớp có khoảng 24 sinh viên.

 

4. McNeese State University: Được sinh viên lựa chọn là một trong những trường nổi danh nhất nước Mỹ. Truờng toạ lạc tại thành phố Lake Charles, bang Louisiana, cách Houston, Texas 2 tiếng rưỡi đi tàu. Khí hậu ấm áp quanh năm. Trường có hơn 8,400 sinh viên đang theo học ở trên 80 chuyên ngành. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

 

5. University of Wisconsin-Superior

Được thành lập năm 1893, UW- Superior có 45 chuyên ngành ở bậc đại học tập trung ở các lĩnh vực kinh doanh, con người, nghệ thuật, khoa học tự nhiên và giáo dục. UW- Superior được công nhận rộng rãi là một trường đại học khác biệt và thuộc hệ thống trường đại học Wisconsin, một trong những trường đại học công lập mạnh nhất và lớn nhất trên toàn nước Mỹ.

 

6. University of Minnesota Duluth

Được xây dựng vào năm 1984, trường đại học Minnesota Duluth rộng khoảng 244 acres bao gồm hơn 50 tòa nhà và có tầm nhìn ra hồ Superior xinh đẹp lớn nhất thế giới..

Là một trường đại học lớn với 11729 theo học, trong đó có 304 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia. Trong lớp học, sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giáo sư xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

 

7. Southern Illinois University Edwardsville

Khu học xá xinh đẹp của trường rộng khoảng 2660 acres nằm ở phía đông khu đô thi St. Louis chỉ mất 25 phút lái xe từ khu học xá của trường. Vì gần với St. Louis nên sinh viên có rất nhiều cơ hội để được thực tập và làm việc tại những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Boeing, Anheuser- Busch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare. 90% sinh viên của trường có việc làm sau khoảng 6 tháng tốt nghiệp.

 

Cơ hội học bổng không phải lúc nào cũng có. Hãy bắt tay vào xây dựng ngay kế hoạch học tập của mình và không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

 

Với 10 năm kinh nghiệm làm tư vấn du học, Công ty Du học Toàn cầu ASCI đảm bảo thủ tục hồ sơ du học Mỹ nhanh, gọn và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Mỹ hoàn toàn miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Chi tiết liên hệ Công ty du học toàn cầu ASCI

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798