Hội thảo du học Singapore – Chuyển tiếp sang Úc cùng Đại học James Cook

Sinh viên học tại Đại học James Cook, Singapore được chuyển tiếp sang học 1-2 kỳ tại JCU, Australia với học phí không đổi vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt khóa học và có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến các thành phố tại Bắc châu Mỹ, châu Âu, châu Á.

du-hoc-singapore-truong-jcu

Du học Singapore tại ĐH JCU giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Sinh viên được chuyển tiếp sang Úc 1-2 học kỳ với học phí không đổi.

James Cook là một trong những trường đại học công lập đầu tiên của Chính phủ Australia thành lập phân viện quốc tế tại Singapore. Trường mang đến Singapore những chuyên ngành tốt và chọn lọc, phù hợp với xu hướng tuyển dụng của các công ty tại châu Á – Thái Bình Dương để đào tạo hệ đại học và cao học.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm du học Sing, du học Úc có thể tham dự Hội thảo  “Du học Singapore – Chuyển tiếp sang Úc cùng Đại học James Cook”  do Công ty Du học Toàn cầu ASCI cùng đại diện trường JCU phối hợp tổ chức

Chi tiết Hội thảo:

 1. Tại Hà Nội
 • Thời gian: 9h30 Thứ Bảy, ngày 18/4/2015
 • Địa điểm: VP ASCI Hà Nội, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa
 1. Tại HCM
 • Thời gian: 9h30 Thứ Bảy, ngày 18/4/2015
 • Địa điểm: Khách sạn Family Inn, 84A Bùi Thị Xuân, Quận 1

Đăng ký hội thảo bằng 1 trong các cách sau:

 1. Hotline:

HN: 0983.010.580 (Mr. Hiển)

HCM: 0903.952515 (Ms. Phương)

 1. Hoặc Email: hn@duhoctoancau.com
 2. Đăng ký online tại đây

Chi tiết về các chương trình du học Singapore, vui lòng truy cập www.toiduhocsingapore.vn – trang web chuyên sâu về du học Sing của ASCI

Tham dự hội thảo, sinh viên sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ Công ty Du học ASCI và JCU, Singapore

 • Miễn phí ghi danh 250 USD
 • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật
 • Miễn hoàn toàn khóa học Tiếng Anh tại ASCI
 • Tặng phí thi thử/thật IELTS
 • Tặng Ipad
 • Tặng vé máy bay đi Singapore và cơ hội nhận vé máy bay khứ hồi cho người thân nếu nộp hồ sơ trước 30/4/2015

Và nhiều quà tặng đặc biệt cho khách tham dự hội thảo.

hoi-thao-jcu-singapore

James Cook University (JCU) nằm trong top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy.  Tại phân viện Singapore, trường tập trung vào những ngành/chuyên ngành: Du lịch – khách sạn, Kinh doanh và môi trường, Marketing, Kế toán, Quản lý sự kiện, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, ….Trường đào tạo đa dạng các bậc học: Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ.

Cũng tại cơ sở Singapore, giáo trình giảng dạy được đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng do JCU, Australia cấp, bằng cấp được công nhận quốc tế.

Những điểm khác biệt giữa JCU tại Singapore và Australia:

+ Chi phí học tại Singapore thấp hơn

+ Thời gian học rút ngắn: Đại học 2,5- 3 năm, Thạc sĩ 01 năm.

+ Học 2 chuyên ngành cùng lúc với học phí và thời gian không đổi: dành cho sinh viên học chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU, Singapore. Sinh viên được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh.

Theo học tại JCU, Singapore không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Australia được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Chương trình trao đổi sinh viên là một hoạt động ngoại khóa diễn ra tại tất cả các trường đại học công lập trên thế giới. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ, văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Đội ngũ giảng viên là các thầy cô tiến sĩ, giáo sư trong ngành, những người ưu tú trong lĩnh vực chuyên môn, kinh nghiệm và yêu thích công tác giảng dạy. Môi trường học đầy sự chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ, giúp đỡ cộng đồng trong môi trường vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường.

Năm học 2015, nhà trường đầu tư 25 triệu SGD cho việc tu sửa, trang thiết bị trong trường nhằm mang lại một môi trường học tập hiện đại, thuận tiện nhất cho các em học sinh quốc tế đến từ 51 các quốc gia khác nhau trên Thế giới. Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đều được các kiến trúc sư design đồng bộ, ton sur ton. Ngoài ra, các trang thiết bị trong phòng học, bàn ghế cho học sinh do đích thân Hiệu trưởng – Dr. Dale Anderson kiểm duyệt để mang lại sự hài lòng nhất cho phụ huynh và học sinh.

Theo học tại JCU, Singapore giúp sinh viên toàn diện về kiến thức, phát triển kỹ năng và ngôn ngữ, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.

Công ty du học toàn cầu ASCI là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, nhận chứng nhận Best Counsellor Award năm 2009 và Best Marketing Effect Award năm 2010, 2011, 2012 của James Cook và đạt được sự tin cậy của rất nhiều phụ huynh, học sinh. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, ASCI mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, các giải pháp du học hiệu quả nhất.

Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798