Hội thảo: Du học Anh không cần điểm IELTS – Trường Birmingham City

Trường Birmingham City University (BCU) mở ra cơ hội học tập cho các sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS, sinh viên chỉ cần vượt qua bài thi Tiếng Anh của trường là có thể nộp hồ sơ nhập học vào trường.

duhocanh-bcu

Quý phụ huynh và sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về Du học Anh không cần điểm IELTS cũng như các chương trình đào tạo, chương trình học bổng và các thay đổi mới trong việc xin visa du học Anh thông qua buổi Hội thảo “Du học Anh không cần điểm IELTS – Trường Birmingham City University” và kỳ thi Tiếng Anh của trường.

 

Chi tiết Hội thảo:

  1. Tại Hà Nội

–          Thời gian: 16h00, Thứ Bảy, ngày 16/5/2015

–          Địa điểm: Văn phòng ASCI Hà Nội – 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, HN

  1. Tại HCM

–          Thời gian: 10:00, Thứ 6, ngày 22/5/2015

–          Địa điểm: VP ASCI HCM – 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

Khách mời: Ms. Minzie – Đại diện tuyển sinh BCU khu vực Đông Nam Á

 

Lịch thi: 9:30 – 18: 00 ngày 17/5/2015 tại phòng Mekong, Tầng 1, Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, HN.

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0986.572.579 (Ms. Ngọc) | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Birmingham City University (BCU) nằm tại thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ hai tại UK chỉ sau London. Việc đi lại tại Birmingham cũng rất thuận tiện với sân bay quốc tế và nhà ga tàu điện. Từ đây muốn di chuyển tới London, Oxford, Cambridge, Scotland thậm chí đến Châu Âu đều dễ dàng và nhanh chóng.

 

BCU hiện có thứ hạng cao trong các trường đại học tại Anh, có xếp hạng ngành Truyền thông Top 11, Âm nhạc Top 3, Mỹ thuật và Thiết kế Top 20.

 

Mặc dù có chương trình giáo dục tiên tiến, nhưng BCU lại có mức học phí thấp, khoảng 11.500 GBP/năm. Ngoài ra, mức học bổng của trường dao động trong khoảng 800 – 1500 GBP mỗi năm cho học sinh có điểm GPA từ 7.0 trở lên và giảm trực tiếp 300GP cho những trường hợp hoàn thành 100% việc đóng học phí là điểm nhấn thu hút học sinh, sinh viên có ý định học tập tại Anh Quốc còn đang đắn đo về chi phí.

 

Trường đào tạo đa ngành nghề: Kinh doanh, Truyền thông, Mỹ thuật và Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản trị, Sư phạm… ,học sinh tự do lựa chọn các ngành học phù hợp với bản thân, trong đó có các ngành nổi bật mà các trường khác ít có như: MBA International (không cần kinh nghiệm), ACCA Full-time, Quản lý dự án, Logic học, Truyền thông tương lai (được thực tập toàn thời gian tại các công ty truyền thông trong quá trình học), chương trình chuyển tiếp vào năm cuối (Top-up courses).

 

Đặc biệt, BCU có khóa học Tiếng Anh (pre-sessional English) từ 6-10 tuần cho sinh viên chưa đủ điểm Tiếng Anh để vào học khóa chính khóa tại trường. Sinh viên hoàn thành khóa Tiếng Anh này có thể vào học luôn chính khóa mà không cần chứng chỉ IELTS.

Cụ thể như sau:

v  Với chương trình Đại học

–          Nếu có IELTS 5.0 sinh viên cần học 10 tuần

–          Nếu có IELTS 5.5 sinh viên cần học 6 tuần

v  Với chương trình Thạc sĩ

–          Có IELTS 5.0, sinh viên học 10 tuần

–          Có IELTS 5.5, sinh viên học 6 tuần

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường BCU tại Việt Nam.

Sinh viên tham dự Hội thảo nhận được nhiều ưu đãi từ ASCI như:

–          Miễn 100%phí dịch vụ hồ sơ

–          Tặng phí dịch thuật hồ sơ

–          Tặng phí thi thử IELTS

–          Miễn phí đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ và đào tạo phỏng vấn AMI

 

Với trên 10 năm kinh nghiệm Tư vấn Du học, ASCI có nhiều chương trình học bổng, học phí ưu đãi với chi phí thấp nhất. ASCI hỗ trợ các thủ tục hồ sơ du học Anh trọn gói, luyện phỏng vấn visa Du học Anh miễn phí, đảm bảo tỷ lệ visa cao.

 

Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798