Du học tiếng Anh tại Canada nơi phát triển năng lực ngôn ngữ

Khi có nhu cầu học tiếng Anh, việc chọn một môi trường học tập phù hợp là mối bận tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Hiện nay, Canada đang nổi lên như một lựa chọn sáng giá nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc. Khi du học tiếng Anh tại Canada, bạn có thể chọn học tại các trung tâm ngoại ngữ nằm trong trường trung học, cao đẳng hoặc đại học.

Canada có rất nhiều điểm đến lý tưởng đối với các du học sinh, trong đó phải kể đến Toronto và Vancouver. Khi học tập tại 2 thành phố này, bạn sẽ có cơ hội kết hợp việc học với thăm quan du lịch, tạo điều kiện hoà nhập nhanh hơn với đời sống văn hoá tại Canada. Dưới đây là một số trường tại Toronto và Vancouver để bạn tham khảo:

Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC

Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình học và các khóa học cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp các lớp học Anh ngữ chất lượng cao phù hợp với mọi cấp độ và mục đích học. Đây là một môi trường lý tưởng cho các bạn có ý định du học tiếng Anh tại Canada.

du hoc tieng anh tai canada(1)

Học viện ILAC là môi trường lý tưởng cho các bạn có ý định du học tiếng Anh tại Canada

Khi học tiếng Anh tại đây, các bạn du học sinh sẽ được cung cấp chỗ ở tiện nghi, thoái mái cùng với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được yêu cầu tham gia một bài kiểm tra trực tuyến để đánh giá trình độ và được sắp xếp khóa học phù hợp. Học viên có thể chọn Intensive English Program (30 bài/ tuần) hoặc Power English Program (38 bài/ tuần).

du hoc tieng anh tai canada 1

Hansa là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ uy tín tại Toronto

Trung tâm ngôn ngữ Hansa Language Center

Được thành lập từ năm 1969, Hansa là một trong những trung tâm ngôn ngữ lớn và uy tín nhất tại Canada. Tại đây, các bạn sẽ được sắp xếp trong các lớp học phù hợp với nhu cầu cũng như lịch trình sinh hoạt của bản thân, cho phép các sinh viên có thể điều chỉnh mức độ học.

du hoc tieng anh tai canada 2

Khi du học tiếng Anh tại Canada, bạn có thể lựa chọn học tập tại một trong ba cơ sở của ILSC tại Vancouver, Montreal hoặc Toronto

Trường ngôn ngữ quốc tế ILSC

Trường ngôn ngữ quốc tế ILSC có cơ sở tại ba thành phố lý tưởng Vancouver, Montreal và Toronto. ILSC mang đến cho các du học sinh các chương trình học chất lượng cao, đồng thời sử dụng các phương pháp tiếp cận phong phú nhằm đáp ứng những nhu cầu của học viên. Không những vậy, trường còn cung cấp đa dạng các chương trình thông qua hệ thống các trường ngôn ngữ, cao đẳng…

du hoc tieng anh tai canada 3

Là thành Hiệp hội ngôn ngữ Canada, chất lượng đào tạo tại SGIC luôn được đảm bảo

Trường Anh ngữ St. George International College (SGIC)

Thành lập năm 1994, trường Anh ngữ St.George International College – SGIC là trường dạy tiếng Anh có một bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục và uy tín ở Toronto. Trường có ba cơ sở chính được đặt tại trung tâm của ba thành phố lớn Toronto, Vancouver và North York.

Là thành viên của Languages Canada (Hiệp hội Ngôn ngữ Canada), SGIC đáp ứng tất cả nhu cầu của du học sinh về các khóa học Anh ngữ ESL. Tại đây, tất cả giáo viên, sinh viên và nhân viên đều cố gắng xây dựng một ngôi trường hiện đại với chất lượng giáo dục vượt trội.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình Du học tiếng Anh tại Canada và các thông tin khác như chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng, cách nộp đơn …, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

 

Xem thêm:

– Điều kiện du học Canada: Những điều bạn cần biết

– Cần làm gì để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi du học Canada?

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798