Những lưu ý khi du học Anh

Công ty tư vấn du học toàn cầu xin gửi đến các bạn chuẩn bị lên đường du học Anh những thông tin mới nhất từ Cục biên giới Anh.

Cục biên giới Anh vừa đưa ra danh sách những lời khuyên hữu ích và quan trọng cho sinh viên quốc tế lần đầu tiên đến Anh nhập học vào mùa thu này (2013).

Những lời khuyên này để đảm bảo học sinh không bị trì hoãn hay gặp rắc rối khi đến Vương quốc Anh bằng cách chuẩn bị kỹ những gì họ có thể được yêu cầu trình báo với Cơ quan hải quan.

nhung-luu-y-khi-du-hoc-Anh

Lần đầu tiên đến Anh – 10 điều ghi nhớ

Bạn đang chuẩn bị lên đường đi du học tại Vương quốc Anh năm nay, Cục biên giới muốn chắc chắn rằng bạn có mọi thứ cần thiết để được thông quan một cách thuận lợi nhất có thể. Hãy làm theo những lời khuyên này cho một cuộc hành trình trơn tru qua Hải quan Vương quốc Anh:

1 . Có hộ chiếu sẵn sàng.

2 . Đảm bảo bạn đã điền phiếu khai báo hải quan.

3 . Có Số giấy chứng nhận chấp nhận học (CAS number) sẵn sàng. Nếu bạn không có CAS number, hãy mang theo thông tin chi tiết về khoá học của bạn.

4 . Giữ các giấy tờ khám sức khỏe, xác nhận tài khoản ngân hàng, thông tin về nơi bạn sẽ đến ở tại Anh trong hành lý xách tay. Chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn cho xem những thông tin này .

5 . Không mang bất kỳ loại  thịt nào hoặc các sản phẩm sữa từ bên ngoài EU vào Anh.

6 . Ngoài ra còn có những hạn chế về các loại thực phẩm khác như cá, trứng và mật ong, cũng như một số trái cây, rau và thực vật (ví dụ như hạt, hoa và vỏ cây).

7 . Ngoài ra cũng có những hạn chế về số lượng thuốc lá, rượu và quà tặng bạn có thể mang đến  Anh. Nếu bạn mang vượt quá mức được miễn thuế và không khai báo, tất cả hàng của bạn có thể sẽ bị giữ lại.

8 . Không bao giờ mang theo hàng giả, ma túy, vũ khí tấn công, các tài liệu không đứng đắn hoặc khiêu dâm. Một số mặt hàng bị hạn chế và yêu cầu phải có giấy phép.
9 . Bạn phải khai báo bất kỳ khoản tiền mặt nào từ 10.000 Bảng trở lên (hoặc tương đương nếu là đồng tiền khác) nếu bạn đến từ một nước ngoài Liên minh châu Âu. 

10 . Không bao giờ cung cấp thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm (bao gồm cả các tài liệu giả mạo) .
Các bạn hãy chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình nhé và chúc các bạn một chuyến đi thuận buồm xuôi gió, may mắn và thành công.

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: