15 Học bổng toàn phần tại Đại học quốc tế President, Indonesia

Ngài Muliawati Siswanto, giáo sư, Tiễn Sĩ , Hiệu trưởng Đại học Quốc tế President tại Indonesia hân hạnh thông báo cấp học bổng bậc đại học cho học sinh Phổ thông trung học (PTTH) và sinh viên đại học Việt Nam để theo học tại Đại học Quốc tế President, Indonesia.


Các chuyên ngành được cấp học bổng : Khoa Điện Tử (Kĩ thuật điện, Kĩ thuật công nghiệp, Kĩ thuật sản xuất ), Khoa tin học (Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin), Khoa Thương Mại (Kế toán , Tài chính ngân hàng , Quản lí nhân lực , Thương mại quốc tế , Khách sạn du lịch , Marketing ), Khoa Giao Tiếp (Quan Hệ cộng đồng , Visual Communication & Design )
Học bổng bao gồm tiền học, tiền ăn ở, tiền bảo hiểm, tiền sách và tiền Visa, cụ thể như sau:

Loại

Học Phí/Năm

Tiến sinh hoạt/Năm

Tổng cộng

Yêu cầu điểm thi tốt nghiệp cấp III tối thiểu (Môn Toán và Tiếng Anh )

I

0

1,875 $US

1,875 $US

9 & 9

II

1,500 $US

1,875 $US

3,375 $US

8 & 8

III

2,050 $US

1,875 $US

3,925 $US

7 & 7

IV

2,600 $US

1,875 $US

4,475 $US

6 & 6

Đại học President được thành lập bởi những học giả hàng đầu, những chính trị giả nổi tiếng và những nhà doanh nhận thành đạt bậc nhất Indonesia và trong khu vực ASEAN. Trong đó có Tổng thống đương nhiệm Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono, Bộ trưởng quốc phòng Juwono Sudarsono, giáo sư hàng đầu trên thế giới người Úc Donald Watts, vv.
Đại học President được thành lập với tầm nhìn: Trở thành trường đại học tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai . Để đạt được mục tiêu đó, Đại học President tập trung Đào tạo những thế hệ tương lai để họ có khả năng cải thiện cuộc sống của con người bằng việc tạo việc làm và theo bởi tạo dựng nhân phẩm và tài năng . Với Tiếng Anh là ngôn ngữ học và giảng dạy của trường.
Đại học President có trụ sở được đặt tại Thành Phố Jababeka với khuôn viên được quy hoạch trong một không gian rộng khoảng 400 hecta, có sân golf, sân tennis, bể bơi cho sinh viên, vv.  Với sự hỗ trợ của hơn 1400 công ty , đồng thời với sự hợp tác với các công ty và trường đại học hàng đầu thế giới như Microsoft, Trường đại học Waseda, và nhiều trường đại học hàng đầu của Đức, Úc, Singapore, Trung Quốc, vv. 

Là một trường Đại Học với mạng đẳng cấp thế giới, Đại học President phát triển hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế như: những khoá học bằng Tiếng Anh và chuyên sâu vào nhũng tiêu chuẩn quốc tế thực tiễn. . Hiện trường có các du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Venezuela, vv.
Giấy tờ cần cung cấp:

 • 1 bản copy bằng Tốt Nghiệp PTTH hoặc chứng chỉ về đào tạo Đại học gần đây nhất.
 • 1 bản chính bảng điểm
 • Học bạ PTTH; Đào tạo Đại học gần đây nhất

Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh, trường có các chương trình giúp đỡ các sinh viên gặp khó khăn về Tiếng Anh. Các khoá học khai giảng vào tháng 9 hàng năm. Thủ tục hồ sơ đơn giản, VISA 100%. Để biết thêm thông tin về trường Đại Học President, xin liên hệ:

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: