Học bổng lên đến 100% du học Trung Quốc

Du học Trung quốc đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Con số sinh viên nước ngoài du hoc tại Trung quốc đang tăng vọt. Trong số đó có sinh viên đến từ Việt Nam. Có nhiều lý do để các bạn trẻ chọn Trung quốc cho con đường học tập của mình.

– Trung quốc ở gần Việt Nam, thuận tiện cho việc đi lại

– Chi phí sinh hoạt và học phí rẻ

– Tiếng Trung đang trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

– Nền kinh tế Trung quốc phát triển mạnh trong những năm gần đây

– Chính phủ Trung quốc và các trường đại học Trung quốc dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế.

– Tỷ lệ visa 100%

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên được tiếp cận với một nền giáo dục tốt với chi phí hợp lý. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu học bổng và hướng dẫn các thủ tục đăng ký tại nhiều trường đại học tốt của Trung quốc cho khóa học khai giảng tháng 9/2012.

ASCI là công ty tư vấn du học có quan hệ với rất nhiều các trường Đại học của Trung Quốc, chúng tôi có thể gửi các bạn tới nhiều trường như: Đại học ngôn ngữ văn hoá Bắc Kinh, Đại học Luật và khoa học chính trị Trung quốc, Đại học Kinh tế thương mại thủ đô Bắc Kinh, Đại học sư phạm Bắc Kinh, Đại học Trung Sơn, Đại học Phúc Đán, Đại học Ngoại Thương Quảng Đông, Đại học Tài chính Thượng Hải, Đại học Quảng Tây, Đại học Quế Lâm, Đại học y học cổ truyền Quảng Tây, Đại học Trung y dược Nam Kinh, Đại học trung y dược Thượng Hải, Đại học giao thông Tây Nam …..

Với rất nhiều thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như: Kinh Tế, Tài Chính, Y, Dược, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Cơ khí…. cho các chương trình học từ tiếng Trung, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ… Đặc biệt, có các khóa học đào tạo bằng tiếng anh.

Đặc biệt, ASCI giới thiệu chương trình học bổng: – Năm suất học bổng miễn phí 100% học phí 1 năm học tiếng Hán tại trường Đại học sư phạm Hồ Nam. Học bổng dành cho sinh viên học tiếng từ đầu hoặc học chuyên tu. (Hạn nộp hồ sơ trước ngày 10/4/2012.

Giấy tờ cần nộp: 2 bản học bạ + 2 bản bằng tốt nghiệp PTTH dịch công chứng, 2 bản copy hộ chiếu, kế hoạch học tập, giấy khám sức khỏe) 

Học bổng liên kết 50% học phí của trường Đại học Giao thông Tây Nam cho sinh viên đăng ký các chương trình học từ bậc tiếng hán, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Hán HSK. 

Ngoài ra, trong quá trình học tại Trung quốc, các trường còn có nhiều học bổng trị giá cho sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập như học bổng của trường, học bổng toàn phần của chính phủ Trung quốc

Với chương trình du học Trung Quốc, ASCI chỉ nhận tư vấn những chương trình sau:

  1. Khóa học tiếng tự túc 01 năm tại các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây, Giang Tô;
  2. Khóa học Đại học tự túc;
  3. Học bổng 100% hệ đại học tại Học viện Sư phạm Diêm Thành và Đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ với ASCI qua hotline 0944.788.798

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798