Nên học ngành gì tại trường University Of Alabama – Birmingham?

Là một trong trường đại học công lập đầu tiên tại bang Alabama, Đại học Alabama Birmingham (UAB) đạt chất lượng cao về mặt giảng dạy, nghiên cứu và dịch thuật.

Trường có các cơ sở sáng tạo và thuận lợi, nơi mà sinh viên có thể trở thành một cá nhân tốt nhất có thể, có thể học tập từ đội ngũ giảng viên tốt nhất và giỏi giang nhất, có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với cộng đồng, với tiểu bang và với thế giới. Mặc dù UAB là một trường đại học đa chuyên ngành, tuy nhiên, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu các bạn có dự định đi sâu hơn về các chuyên ngành sau:

1.Điều dưỡng

Sinh viên theo đuổi chương trình  điều dưỡng tại UAB được tạo điều kiện để quan sát và trải nghiệm cách chăm sóc và điều trị các bệnh nhân có tình trạng bệnh phức tạp. Không những thế, sinh viên còn được thực tập mô phỏng tại các cơ sở điều trị tân tiến được đầu tư cơ sở vật chất lên đến $32 triệu đô. Chương trình điều dưỡng của trường cũng được xếp hạng Thứ 8 toàn nước Mỹ bởi tạp chí US News & World Report 2019.

Bạn có thể tìm hiều ngành Điều dưỡng của trường ĐH Alabama tại đây

27824184429_820d0d017d_b

 

2.Sức khỏe cộng đồng:

Đây là ngành học mà ở Việt Nam còn khá bị xem nhẹ, tuy nhiên ở Mỹ, đây lại là ngành học được đánh giá với vai trò thay đổi thế giới. Xếp hạng thứ 19 trên toàn nước Mỹ (US News & World Report 2019) UAB là trường một trong những trường đại học có nhiều ý tưởng sáng tạo về lĩnh vực sức khỏe cộng đồng tại Mỹ – UAB còn được mệnh danh là nơi mà những ý tưởng lớn được ra đời để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng.

Khoa Sức khỏe cộng đồng làm việc để giải quyết các đề khó khăn của cộng đồng, đưa lý thuyết vào thực tiễn và xây dựng nền tảng nghiên cứu cho thế hệ tương lai.

Bạn có thể tìm hiều ngành Sức khỏe cộng đồng của trường ĐH Alabama tại đây

Exterior of the New Freshman Residence Hall from late summer 2015.

Exterior of the New Freshman Residence Hall from late summer 2015.

3.Công nghệ sinh học:

Chương trình Công nghệ sinh học đào tạo sinh viên tìm giải pháp thông qua các nghiên cứu khoa học và tạo ra những sản phẩm sáng tạo cung cấp cho mục đích thương mại. Với tiêu chí “Học thông qua thực hành”, sinh viên tại trường sẽ được học tập, thực hành và tham gia thực tập tại 1 trong 550 công ty công nghệ sinh học. Nhờ vào đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt đủ yêu cầu cho những công việc chất lượng cao và hàng năm thì tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến hơn 95%

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Công nghệ sinh học  tại đây 

djrhrlwu8ai9m59

4. Kinh doanh:

Ngoài chương trình giảng dạy ngành kinh doanh thuộc hàng top so với các trường đại học trong khu vực, UAB còn sở hữu quỹ Green and Gold Fund quản lý hơn $500,000 tài sản. Nguồn quỹ này cho phép sinh viên có thể thực hành đầu tư bằng tiền “THẬT”, điều này sẽ là một kinh nghiệm cực kỳ quý giá cho công việc của họ trong tương lai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngành Kinh doanh tại đây

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của các trường Đại học Mỹ sẽ luôn được Duhoctoancau.com cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn (Hotline 0944 788 798 hoặc 0981 112 561 – gặp Thu Hoài)

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Ngành chăm sóc sức khỏe của UAB tại đây

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798