Thông tin mới nhất về học bổng THPT Canada 2019 – Trường Urban International

Học bổng THPT Canada luôn là điều mà các bậc phụ huynh mong muốn con em mình đạt được. Đồng thời, những suất học bổng đó cũng thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với học sinh, khuyến khích học sinh cố gắng, phấn đấu và nỗ lực hơn nữa.

Bài viết này sẽ cập nhật thông tin mới nhất về những suất học bổng THPT 2019 tại Canada của trường Urban International School.

img_9010

Urban International School (UIS) là một trong những trường tư thục có chất lượng đào tạo số 1 tại Toronto và được cấp phép bởi Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario, Canada. Trường thiết kế nhiều khóa học đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các bạn du học sinh mong muốn theo học THPT tại Canada như chương trình học cơ bản từ lớp 9 đến 12, các khóa học luyện SAT, IELTS, khóa học các môn AP, khóa học 1-1,…

Các bạn học sinh theo học tại Urban International School khi tham gia phỏng vấn thì đều phản hồi rất tốt về trường và hài lòng về chất lượng giảng dạy, sự quan tâm, chăm sóc từ các thầy cô của trường. Đặc biệt là sự quan tâm, định hướng lộ trình học, ngành nghề, tư vấn trường đại học và chuẩn bị hồ sơ nộp vào trường từ các thầy cô hướng dẫn.  

Trường đã xây dựng Quỹ học bổng cho các bạn học sinh nỗ lực trong học tập và có những thành tích nổi bật. Năm 2019, trường THPT Urban International School tiếp tục dành những suất học bổng có giá trị cho các bạn học sinh quốc tế, trong đó có cả các bạn học sinh đến từ Việt Nam, cụ thể như sau:

Giá trị học bổng

Hiện tại, UIS có 3 mức học bổng chính cho các bạn học sinh quốc tế tham dự khóa học tại trường:

 • Học bổng trị giá 10% : 3 suất
 • Học bổng trị giá 20%: 2 suất
 • Học bổng trị giá 30%: 1 suất

Yêu cầu tối thiểu:

 • Điểm thành tích học tập tối thiểu 8.5;
 • IELTS 6.0;
 • Bài luận: chủ đề và dạng thức sẽ được cung cấp khi học sinh nộp hồ sơ;
 • Phỏng vấn với đại diện trường.

Quy trình xét duyệt cơ bản:

 • Bước 1: Trường sẽ xét hồ sơ học thuật và ngoại khóa đã nộp bao gồm bảng điểm, IELTS, các chứng nhận, bằng khen, thành tích hoạt động (nếu có).
 • Bước 2: Khi nhận được hồ sơ đủ điều kiện cơ bản trên, trường sẽ đưa ra chủ đề bài luận và dạng thức để học sinh viết thể hiện quan điểm, suy nghĩ và kĩ năng của bản thân.
 • Bước 3: Nếu điểm bài luận đạt yêu cầu, trường sẽ tiến hành lên lịch hẹn để phỏng vấn với đại diện trường, có thể phỏng vấn trực tiếp hoặc thông qua Skype.
 • Bước 4: Nhận kết quả vào tháng 9/2019

Thời gian nộp hồ sơ

Thời gian nộp hồ sơ từ 8/2018 đến 8/2019

Thời gian nộp hồ sơ khá linh động nên các bạn học sinh nên chuẩn bị thật cẩn thận; tuy nhiên, thời gian nộp hồ sơ càng sớm thì khả năng có học bổng càng cao.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của các trường THPT Canada sẽ luôn được Duhoctoancau.com cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn qua Hotline 0944 788 798

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798