Du học Toàn cầu ASCI khai trương văn phòng đại diện mới tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 8/7/2016, Công ty du học Toàn cầu ASCI khai trương văn phòng đại diện mới tại 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty và đảm bảo sự thuân tiện của khách hàng, vào ngày 8/7/2016, văn phòng đại diện của công ty Du học Toàn cầu – ASCI ở Hồ Chí Minh chính thức chuyển về địa chỉ 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các vị khách quý, đại diện trường và toàn thể nhân viên của công ty du học Toàn cầu ASCI chi nhánh ở Hồ Chí Minh.

le-khai-truong

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của Quý Đối tác và Khách hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng, trong thời gian tới ASCI sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai.

can-bo-nhan-vien-asci

 

doi-tac-asci-chuc-mung

 

doi-tac-asci-chuc-mung1

 

chup-anh-ky-niem

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0944 788 798

Công ty tư vấn Du học Toàn Cầu – ASCI là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa. Với hơn 10 năm hoạt động, Du học Toàn Cầu – ASCI tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798