Hội thảo du học Singapore: Trò chuyện trực tiếp cùng Hiệu trưởng học viện MDIS

Hội thảo được tổ chức vào 16/7 tại Hồ Chí Minh, 17/7 tại Hà Nội với sự tham gia của Hiệu trưởng Học viện MDIS. Tham gia hội thảo để có cơ hội dành được học bổng SGD 4000 và cơ hội việc làm tại các tập đoàn lớn ngay sau tốt nghiệp

Với mong muốn giải đáp những thắc mắc và tháo gỡ những khó khăn trong quá trình lựa chọn chương trình học khi du học Singapore, Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức Hội thảo “Du học Singapore: Trò chuyện trực tiếp cùng Hiệu trưởng Học viện MDIS”. Kính mời các Bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi Hội thảo với sự có mặt của  Hiệu Trưởng Học viện MDIS – Tiến sỹ Eric Kuan.

tro-chuyen-cung-hieu-truong-mdis

Tại buổi Hội thảo, quý phụ huynh và các em sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp với thầy Hiệu trưởng về mọi vấn đề xung quanh việc du học Singapore tại Học viện MDIS và có cơ hội nhận được học bổng lên tới SGD 4000. Đồng thời, thầy Eric Kuan cũng sẽ chia sẻ với các em và quý phụ huynh về cơ hội việc làm tại các tập đoàn lớn trên thế giới ngay sau khi tốt nghiệp của sinh viên theo học tại Singapore.

Lịch hội thảo như sau:

Tại Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 14:00 ngày 16/7/2016
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 9:00 ngày 17/7/2016
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh

Hội thảo chỉ dành cho 50 người đăng kí đầu tiên, vui lòng đăng kí trước để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho quý vị.

dang-ky-tham-gia-hoi-thao-du-hoc

Hotline: 0944 788 798 | hn@duhoctoancau.com

Các sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore – Học viện MDIS tại ASCI sẽ nhận được các ưu đãi dưới đây:

– Học bổng lên tới 4000 SGD

–  Miễn phí ghi danh 321 SGD đến 31/7/2016

– Miễn hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật

– Tặng vé máy bay Vietnam Airlines

– Hỗ trợ đặt vé máy bay, chỗ ở tại Singapore

_ Hướng dẫn trước khi bay

Được thành lập vào năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) – trường phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore, hiện là nơi học tập của sinh viên Singapore và quốc tế đến từ 82 quốc gia.Trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, MDIS còn có cơ sở đào tạo tại Uzbekistan và tại Malaysia.

Trường luôn được tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp với sự lựa chọn ngành đa dạng nhờ liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng đến từ Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh dự bị gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nhằm đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ các kĩ năng Tiếng Anh cần thiết trước khi bước vào khóa học chính.

Vì sao nhiều sinh viên lựa chọn du học Singapore tại Học viện MDIS

+ Học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore

+ Top 3 trường tư tốt nhất tại Singapore

+ Nhận được các chứng nhận chất lượng danh giá của Singapore như EDUTRUST, TUV

+ Được bầu chọn bởi Edupoll là một trong những trường đào tạo Du lịch và Khách sạn tốt nhất tại Singapore

+ Là trường có chương trình đào tạo truyền thông theo kiểu Mỹ đầu tiên tại Singapore

+ Đầu tư tốt nhất cho các trang thiết bị học tập – Khu học xá MDIS có các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, trung tâm thực hành về Khoa học y sinh, các phòng thực hành vi tính, trung tâm thực hành và đào tạo Du lịch và Khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh, các phòng thực hành cho ngành Kỹ thuật, trung tâm thực hành về Thiết kế Thời trang hay các trang thiết bị thể dục thể thao như phòng Gym, sân chơi cầu long, bóng bàn, bóng rổ.

+ Chương trình học mang tính ứng dụng thực tế cao. Sinh viên được thực hành, thực tập và tiếp xúc thực tế với nhiều doanh nghiệp

+ Trường mang tính quốc tế cao với sinh viên đến từ 82 quốc gia

Công ty Du học Toàn cầu ASCI với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, tư vấn chương trình du học tại Singapore sẽ mang tới thành công cho sinh viên. ASCI cũng là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Singapore.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798