Hội thảo du học: Công dân toàn cầu, Khởi đầu tại Sing

Làm thế nào để có thể trở thành công dân toàn cầu?

Công dân toàn cầu là danh từ chỉ những người sống và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau. Họ có thể có một hoặc nhiều quốc tịch. Ở Việt Nam, khái niệm công dân toàn cầu đã trở thành 1 trào lưu trong giới trẻ. Ngày nay, các bạn trẻ luôn tìm kiếm những cơ hội để ra nước ngoài học tập và giao lưu, đặc biệt là được làm việc trong các tập đoàn lớn trên thế giới như Google, Alibaba, Lotte… Cơ hội này có nhưng không dành cho tất cả mọi người. Chỉ những người có đủ kiến thức và kĩ năng mới là người được chọn.

Làm việc tại tập đoàn lớn

Vậy làm thế nào để trở thành người được chọn? Có 2 cách: 1 là bạn phải rất giỏi, 2 là bạn phải có rất nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đạt được cả 2 điều đó nếu được đào tạo trong 1 nền giáo dục chất lượng cao như Singapore.

Nhằm cung cấp thông tin về các cơ hội ở lại và làm việc trong các tập đoàn quốc tế tại Singapore cũng các nước khác ngay sau khi tốt nghiệp, học viện MDIS phối hợp cùng Công ty du học toàn cầu ASCI tổ chức Hội thảo du học: “Công dân toàn cầu, Khởi đầu tại Sing” với chi tiết như sau:

Tại Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: 14:00 ngày 16/7/2016
 • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: 9:00 ngày 17/7/2016
 • Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh

Diễn giả: Tiến sĩ Eric Kuan – Hiệu trưởng học viện phát triển quản lí MDIS

Vì số lượng tham dự có hạn, vui lòng đăng kí trước để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho quý vị.

dang-ky-nhan-hoc-bong

Hotline: 0944 788 798 | hn@duhoctoancau.com

Đến với hội thảo du học, bạn được gì?

Bạn sẽ được tiến sĩ Eric Kuan trực tiếp tư vấn về phương pháp học, ngành học phù hợp nhất với bạn. Thầy cũng sẽ bật mí với bạn bí quyết làm thể nào để học cho giỏi, làm thế nào để có được đầy đủ các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng mong muốn trước khi gia nhập thị trường lao động. Được học tập kinh nghiệm từ 1 người đã cả dành cả cuộc đời mình để cống hiến cho nền giáo dục Singapore thực sự là cơ hội có 1 không 2 đúng không nào?

thay-eric-kuan

Đặc biệt, thầy cũng sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về giáo trình học, giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp tại Singapore. Singapore là một  thị trường lao động tiềm năng cho sinh viên quốc tế với hơn 7000 công ty, tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động. Các trường tại Singapore luôn tập trung vào việc xây dựng quan hệ với các đối tác trên toàn thế giới. Đó là những tập đoàn lớn như Google, Alibaba, Intercontinental… Hàng năm, các tập đoàn này đều dành những những vị trí nhất định cho sinh viên tốt nghiệp tại Singapore vì chất lượng sinh viên theo học ở đây luôn được đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đã từng hợp tác với rất nhiều tập đoàn lớn, tiến sĩ Eric Kuan sẽ cho bạn những bí quyết để bạn có thể được thực tập và làm việc trong các tập đoàn quốc tế không chỉ ở Singapore mà còn ở Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… với môi trường chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt và khả năng thăng tiến cao.

Thầy cũng sẽ dành những phần quà thú vị của học viện MDIS cho các bạn đến tham dự hội thảo và đặc biệt, công ty du học Toàn cầu ASCI sẽ dành tặng bạn 1 vali cao cấp khi nộp hồ sơ du học tại Singapore học viện MDIS trong ngày sự kiện.

Một số điểm cộng khi du học tại Singapore:

 • Cơ hội lấy bằng của các trường danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ…
 • Chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ… dễ dàng sau 1 năm học tại Singapore
 • Chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với việc du học Anh, Úc, Mỹ
 • Rút ngắn thời gian học lên đến 2 năm so với việc học tại Việt Nam
 • Thủ tục nhập học, xin visa đơn giản
 • An ninh đảm bảo

Du học Singapore cùng ASCI, bạn được gì?

 • Miễn phí ghi danh 321 SGD cho sinh viên nộp hồ sơ sau khi đến tham dự hội thảo
 • Học bổng lên tới 4,000 SGD
 • Miễn phí tư vấn, dịch thuật
 • 1 vali cao cấp nếu kí hợp đồng tại buổi hội thảo du học: “Công dân toàn cầu, khởi đầu tại Sing”
 • Vé máy bay Vietnam Airlines và cơ hội nhận vé máy bay khứ hồi dành cho người thân đi cùng

Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu – ASCI là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa. Với hơn 10 năm hoạt động, Du học Toàn Cầu – ASCI tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798