Khóa học TESOL với chứng nhận từ trường Concordia University

Hiện nay với nhu cầu phát triển ngày càng tăng cao trong hoạt động giảng dạy Tiếng Anh, hầu hết các trung tâm Tiếng Anh và các cơ sở giáo dục đang cần một lượng lớn giáo viên tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn là người có trình độ Tiếng Anh tốt nhưng lại chưa có văn bằng chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh thì phải làm sao? Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành ước mơ giảng dạy Tiếng Anh với văn bằng TESOL được cấp chứng chỉ bởi trường Concordia University.

khoa-hoc-tesol

Khuôn viên hiện đại tại trường Concordia – Philippines

Tại sao chọn khóa TESOL

  • Khóa học TESOL giúp phát triển các kĩ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết, xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các tình huống thưc tế; tạo mối quan hệ tốt với học viên; và đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học.
  • Thời gian học ngắn, chỉ mất 4 tuần để hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ TESOL.Một ngày gồm 9 tiết. 6 tiết học : Quản lý lớp học, rèn kĩ năng , phân tích ngôn ngữ, ngôn ngữ giảng dạy, và thực tập giảng dạy tại trường. 2 tiết E- Learning ( học online theo tài khoản của trường Concordia University, hoàn thành các bài essay và quiz yêu cầu từ trường Concordia University ) và 1 tiết tăng cường.
  • Văn bằng được cấp từ trường Concordia International University có giá trị quốc tế.
  • Ngoài ra học viên có thể tham gia khóa thực tập không bắt buộc 2 tuần tại trường đại học Visayas, Philippines – một trong những trường đại học hàng đầu ở CEBU, Philippines. Việc thực tập tại trường đại học ở Philippines giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm làm việc và giảng dạy trong môi trường quốc tế.

Yêu cầu đầu vào

Trình Độ – Intermediate or Toeic 700 above / Interview

Chi phí học cho khóa TESOL

Phí khóa học ( không bao gồm thực tập và chi phí kí túc xá) : 1550 USD : học 4 tuần. Sau khi kết thúc lấy chứng chỉ ngay.

khoa-hoc-tesol-1

Tham gia khóa học bạn sẽ được thực tập giảng dạy 2 tuần

Thực tập giảng dạy ( 2 tuần )( Tự chọn)

Phí thực tập: 500 USD ( Chưa bao gồm chi phí di chuyển từ kí túc xá đến nơi thực

tập, phí kí túc xá và các tài liệu chuẩn bị cho hoạt động thực tập dạy demo)

Nơi thực tập: UV ( University of Visayas)

Thời gian thực tập : Thực tập trong 2 tuần . Mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bắt đầu

lúc 8h sáng và kết thúc lúc 12h trưa mỗi ngày ( 4 tiếng )

Công việc thực tập như sau :

  • Trong tuần đầu tiên, học viên sẽ quan sát các lớp Tiếng Anh và các giáo viên Tiếng Anh giảng dạy trong lớp cũng như tham gia vào các hoạt động tại trường.
  • Tuần thứ 2, học viên sẽ dạy thực tập trong một số tiết học mà được người hướng dẫn giao cho.

Khóa thực tập giảng dạy là khoa giáo dục thuộc trường đại học. Và các giáo viên tiếng Anh của khoa sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn các thực tập sinh cho đến khi hoàn thành thời gian thực tập.

Việc tham gia khóa học TESOL ở Philippines là cơ hội tốt cho các bạn học viên có những trải nghiệm tuyệt với không chỉ trong việc cải thiện trình độ Tiếng Anh, có cơ hội giao tiếp và kết bạn với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia mà còn có thể du lịch và khám phá một nền văn hóa mới.

Nhanh tay đăng kí khóa học ngay tại đây!

ASCI – Tư vấn luyện IELTS tại Philippines tốt nhất Việt Nam!

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ lớn tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại đây.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798