Vì sao nên chọn Philippines là điểm đến du học?

Bạn học tiếng Anh tại Việt Nam mà mãi không có hiệu quả? Câu trả lời rất có thể nằm ở môi trường học tập. Một môi trường mới lạ, đa văn hóa với tiếng Anh là ngôn ngữ được len lỏi mọi ngóc ngách rất có thể sẽ khiến bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều. Và Philippines chính là một điểm đến tuyệt vời như thế.

Nền giáo dục chú trọng tiếng Anh của Philippines

Philippines vốn nổi tiếng là đất nước nói tiếng Anh giỏi trong khu vực. Trước đây, Philippines vốn là quốc gia thuộc địa của Tây Ban Nha và Mỹ. Thời gian Philippines là thuộc địa của Mỹ vốn ít hơn Tây Ban Nha, thế nhưng khi được giải phóng, người Philippines lại chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai của mình sau tiếng mẹ đẻ.

Người Philippines học tiếng Anh như một lẽ dĩ nhiên. Từ khi mới sinh ra, các em bé đã được nghe bố mẹ nói tiếng Anh trong nhà hằng ngày. Thậm chí đến khi vào lớp một, các bé đã có thể giao tiếp đơn giản cũng như thành thạo một số từ vựng đơn giản. Đến khi bắt đầu đi học, các bé sẽ được tiếp nhận nền giáo dục lấy tiếng Anh làm một ngôn ngữ chính để giảng dạy.

philippines-diem-den-du-hoc-de-cai-thien-tieng-anh-1

Môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp tại Philippines

Đó có lẽ là một trong những lí do chính khiến Philippines trở thành điểm đến của nhiều bạn có mong muốn học tiếng Anh trong những năm gần đây. Các chương trình đào tạo được nghiên cứu kĩ càng, phân cấp khoa học phù hợp với từng học viên. Cường độ học cao, tuy nhiên luôn thay đổi hình thức đa dạng như học nhóm, học lớp… Ngoài ra, khóa học còn được đảm bảo đầu ra khiến các bạn học viên yên tâm theo học.

Trải nghiệm môi trường nói tiếng Anh tự nhiên

Ngoài nền giáo dục tốt, các bạn học viên tới đây du học sẽ được thụ hưởng môi trường nói tiếng Anh hết sức tự nhiên mà ở Việt Nam khó có thể trải nghiệm. Ngoài giờ học, các bạn có thể ra ngoài kia, trải nghiệm một đất nước lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai. Ngoài ra các lớp học cũng luôn có các giờ học ngoại khóa với các hoạt động vừa rèn luyện thân thể vừa có thể trau dồi vốn tiếng Anh một cách thoải mái và tự nhiên nhất.

philippines-diem-den-du-hoc-de-cai-thien-tieng-anh-2

Đi taxi cũng có thể học tiếng Anh tại Philippines

Cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ

Ngoài ra, Philippines còn là điểm đến để trải nghiệm văn hóa hết sức lý thú. Với nền giáo dục tiếng Anh tốt, Philippines cũng thu hút được rất nhiều các bạn học sinh trên toàn châu Á tới đây theo học. Du học tiếng Anh tại Philippines, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các bạn từ nhiều quốc gia: Nhật, Hàn, Đài Loan,…

philippines-diem-den-du-hoc-de-cai-thien-tieng-anh-3

Bờ biển xinh đẹp trải dài của thành phố Cebu – Philippines

Hơn thế nữa, Philippines còn tự hào là đất nước của du lịch với các nét đẹp riêng. Thủ đô Manila với nét cổ kính và hiện đại, phương Đông và phương Tây giao thoa tạo nên nét bình dị và độc đáo. Hay là ngọn núi Pulag để chiêm ngưỡng các loại động thực vật phong phú, cảnh quan hoang sơ với những đám mây chạm đỉnh núi. Và ngoài ra cũng không thể không kể tới các bãi biển xinh đẹp màu ngọc bích trải dài tại thành phố Cebu.

Một đất nước láng giềng gần gũi

Tất cả những điều tuyệt vời trên đều được gói trọn tại Philippines – một đất nước láng giềng chỉ cách chúng ta 3 tiếng trên máy bay. Cũng chính vì khoảng cách địa lí thuận tiện cũng như đều thuộc châu Á, chi phí cho khóa du học tại đây cũng “dễ thở” hơn nhiều so với các nước tại trời Tây. Ngoài ra, thủ tục để du học Philippines cũng đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều các nước khác.

Chi phí học tập tiếng Anh tại Philippines

Nhiều bạn vẫn suy nghĩ rằng, học tiếng Anh tại nước ngoài sẽ tốn kém hơn học tại Việt Nam nhiều. Tuy nhiên khi học tại Philippines, học phí không thực sự hơn học tại Việt Nam nhiều. Ví dụ như với các khóa học TOEIC, tại Việt Nam có mức học phí 222.000/h còn tại Philippines thì chỉ 43.000/h. Ngoài ra, chương trình học tại Việt Nam mang tính rời rạc hơn khi chỉ học 1,5h/ buổi còn tại Philippines thì học tới 8h/ngày. Việc học liên tục như vậy sẽ khiến học viên tập trung, hệ thống kiến thức tốt hơn cũng như nhớ được rõ bài học trước của mình hơn. Cụ thể đã được so sánh trong hai bảng sau:
Bảng chi phí học tại Việt Nam và Philippines

Khóa học

Chi Phí (VNĐ/h)

Việt Nam

Philippines

Giao tiếp cơ bản

187.500 / h

35.000 / h

TOEIC

222.000 / h

43.000 / h

IELTS/TOEFL

375.000 / h

40.000 /h

Các ưu đãi cực lớn!

Ưu đãi đầu tiên là khóa học tiếng Anh tại Philippines chỉ với 990$ cho khóa học 4 tuần chi tiết tại đây! 

Thời gian ghi danh: trước ngày 30/04/2018

Thời gian học: kết thúc trước ngày 22/07/2018

Nhanh tay đăng kí ưu đãi lớn nhất năm của Anh ngữ IDEA ngay tại đây!

 

Ưu đãi tiếp theo lên tới 440$ cho khóa học 4 tuần trở lên đồng thời nếu đăng kí từ 8 tuần trở lên sẽ được nhận ngay khóa thực tập kéo dài 2 tuần.

Cụ thể mức giảm như sau:

  • Giảm 440$ cho tất cả các học viên đăng kí các khóa học TOIEC TOEFL, IELTS, Business.
  • Giảm 375$ cho tất cả các học viên đăng kí khóa học General ESL.

Đối tượng áp dụng: Cho học viên đăng kí khóa học từ 4 tuần trở lên

Đăng ký và nhập học trước ngày: 30/06/2018

Đặc biệt hơn, học viên đăng kí các khóa học trên 8 tuần sẽ được nhận 2 tuần thực tập tại các công ty phù hợp với khóa học.

Nhanh tay đăng kí ưu đãi lớn nhất năm của Anh ngữ ZA ngay tại đây!

ASCI – Tư vấn luyện IELTS tại Philippines tốt nhất Việt Nam

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Anh ngữ lớn tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại đây!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798