Khám phá University of Saskatchewan – Ngôi trường danh tiếng tại Canada

logo University of Sakatchewan

Toạ lạc tại Saskatoon – thành phố lớn nhất của tỉnh bang Saskatchewan, University of Saskatchewan là trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Canada. Bên cạnh đó, trường luôn duy trì vị trí là một trong những cơ sở nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu trong hơn 100 năm qua.

Giới thiệu chung

University of Saskatchewan (USask) nằm tại trung tâm của Saskatoon – thành phố lớn nhất của tỉnh bang Saskatchewan. Khuôn viên lịch sử được xây dựng từ năm 1907 và được công nhận là một trong những ngôi nhà đẹp nhất ở Canada với nhiều không gian xanh, các toà nhà cao ngất ngưởng và các lối đi có cây xanh.

Nằm trong TOP 500 trường hàng đầu thế giới, University of Saskatchewan là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada. USask cung cấp phạm vi toàn diện nhất của các chương trình khoa học sức khoẻ con người và khoa học. Các chương trình bao gồm khoa học động vật và thực vật, kỹ thuật, y tá, dược phẩm và dinh dưỡng, nha khoa, vật lý trị liệu, thú y, kinesiology (vận động học) và nhiều hơn nữa.

University of Sakatchewan 1

Toàn cảnh khuôn viên trường University of Saskatchewan

USask là một nơi phát triển mạnh mẽ cho giảng dạy và nghiên cứu ở cả bậc đại học và sau đại học. Học sinh với giảng viên tỷ lệ là 16-1, và một phần tư số sinh viên tham gia vào nghiên cứu đại học trong quá trình học tập của họ (với một trong 10 sinh viên tham gia vào năm đầu tiên của họ). Hiện trường đang có 47 ngành khoa học thú y. 51-100 ngành ngông nghiệp và lâm nghiệp. 151-200 ngành về khoa học môi trường.

Hiện trường có hơn 20.000 học sinh sinh viên, trong đó có 2400 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hiện trường đang có mạng lưới 150.000 cựu sinh viên sống trên toàn thế giới.

Trường nằm tại Saskatoon, Saskatchewan. Đây là một cộng đồng an toàn, thân thiện với một cuộc sống chất lượng cao và có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế. Hiện tỉnh bang Sakatchewan đang có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế:  

  • Miễn phí bảo hiểm ý tế cho sinh viên toàn thời gian với giấy phép du học còn hiệu lực. Ngoài bảo hiểm y tế cơ bản, sinh viên được gia hạn bảo hiểm sức khỏe và kéo dài tiện ích nha khoa trong đó bao gồm thuốc thao toa, tiêm chủng và chăm sóc thị lực.
  • Là một sinh viên quốc tế, bạn được làm việc trong và sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình duy trì cao học cũng cấp khoản thuế thu nhập lên đến $20.000 – hơn 7 năm tiền học phí sinh hoạt và được trả sau khi tốt nghiệp trung học đối với sinh viên đang sống ở Saskatchewan.
  • Chính sách nhập cư rộng mở không kém các tỉnh bang khác cho sinh viên quốc tế. Thêm thông tin tại: Saskatchewan.ca/immigration
University of Sakatchewan2

Trường nằm tại Saskatoon – một cộng đồng an toàn, thân thiện với chất lượng sống cao

Trường có các xuất học bổng mà sinh viên tự động được xem xét khi sinh viên được nhận vào học dựa trên kết quả học tập trước đó. Học bổng lên đến $3.000-20.000 đối với tất cả các bậc học: đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chi phí

Học phí

– Bậc đại học: $15.000-$21.000 tùy ngành. Lệ phí sinh viên: $820

– Bậc thạc sĩ: $945,45/ 3 tín chỉ trong khóa học. Luận văn & dự án: $1.950/học kỳ.

Nhà ở

Ký túc xá

Phí / người

VOYAGEUR PLACE 
Bao gồm bữa ăn toàn diện, tiện ích, Internet tốc độ cao và giặt ủi

Phòng đôi

$7,870

Phòng đơn

$8,795

COLLEGE QUARTER
Bao gồm tiện ích, truyền hình cáp, Internet không dây và có dây, điện thoại (gọi nội hạt miễn phí) và giặt là.

Bữa ăn có thể được mua riêng

3-4 phòng ngủ

$5,568

2 phòng ngủ

$6,432

1 phòng ngủ

$7,296

Phòng riêng

$6,128

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về Du học Canada (chọn trường, khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ …), bạn hãy đăng ký theo form đăng ký nhanh như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

Xem thêm

– Các bang vùng Prairie: Trung tâm nông nghiệp của Canada

– Du học Canada tại Saskatchewan Polytechnic (bang Saskatchewan)

Tổng quan về các vùng tại Canada 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798