Hướng nghiệp miễn phí cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Có lẽ ít người sẽ tin rằng: Sau 4 – 5 năm du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến, du học sinh trở về nước và … thất nghiệp. Có 1.001 lý do khiến các du học sinh rơi vào tình trạng này! Một trong những lý do quan trọng là: Du học sinh chưa được hướng nghiệp và thiếu sự định hướng rõ ràng cho bản thân trước khi lên đường.

Đối với các du học sinh, điều quan trọng nhất là phải xác định học xong để làm gì, chứ không phải chọn trường nào danh tiếng, ngành học nào đang “hot”!Vì thế, nếu thực sự muốn đi du học (và có thể còn muốn tìm cơ hội định cư nữa), điều đầu tiên bạn chuẩn bị trong hành trang của mình là một lộ trình định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho tương lai sau này.

 

Nếu bạn vẫn còn đang rất mơ hồ, chưa chọn được ngành, trường học, đất nước phù hợp,  cơ hội nghề nghiệp trong tương lai … hãy tới tham dự buổi hội thảo sắp tới nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về hướng nghiệp và du học, các diễn giả sẽ đem lại cho chương trình hội thảo vô vàn thông tin hữu ích.

Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và giao lưu với họ trực tiếp!

Bạn sẽ nhận được những nội dung hữu ích gì từ hội thảo?

– Được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về hướng nghiệp và du học;

– Được hướng dẫn về phương pháp hướng nghiệp cho du học sinh;

– Lựa chọn được ngành học, trường học và đất nước phù hợp cho việc du học & định cư trong tương lai;

– Lắng nghe về chủ đề “Hướng nghiệp để định cư” từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm về các điểm đến hàng đầu như Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand …

– Tìm hiểu về những sai lầm du học sinh thường mắc phải khi định vị nghề nghiệp trước khi lên đường du học;

– Thấu hiểu được nguyên nhân và hậu quả của tình trạng trên …

 (Quà tặng) Gói dịch vụ tư vấn hướng nghiệp

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng gói tư vấn hướng nghiệp* trị giá 5.000.000 VNĐ từ Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI.

* Quyền lợi của gói dịch vụ bao gồm: Test IQ, EQ; Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp; Trắc nghiệm tính cách; Test trình độ ngoại ngữ; Nghiên cứu & đánh giá hồ sơ học tập; Tư vấn về chương trình đào tạo trong và ngoài nước; Tư vấn lựa chọn ngành học & nghề nghiệp phù hợp với bản thân, Phỏng vấn sâu cùng chuyên gia hướng nghiệp …

Thông tin chung về hội thảo

  • Tên hội thảo: “Hướng nghiệp: Khởi đầu đúng đắn cho đầu tư du học thành công
  • Thời gian: 14h thứ 07, ngày 16/09/2017;
  • Địa điểm: Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, Tầng 5, Tòa nhà ACE, 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội;
  • Diễn giả: Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà – Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp hàng đầu Việt Nam; Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI.
  • Chi phí tham dự: Miễn phí 100%. 

Để đảm bảo chất lượng của chương trình, hội thảo chỉ giới hạn tối đa 50 người tham dự. Vì vậy, bạn cần đăng ký sớm để nắm chắc 01 suất tham dự hội thảo!

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh.

Quy trình hướng nghiệp & tư vấn lựa chọn nghề nghiệp của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI được thiết kế bài bản và chuẩn mực, gồm 07 bước: (1) Thu thập thông tin và phân tích thông tin; (2) Đánh giá năng lực; (3) Phỏng vấn chuyên sâu; (4) Gợi ý nghề nghiệp phù hợp; (5) Nhận diện nghề; (6) Tư vấn về chương trình đào tạo trong và ngoài nước; (7) Hoàn thiện thủ tục hồ sơ, nhập học.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về ASCI và hội thảo TẠI ĐÂY

 

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0