Tư vấn hướng nghiệp: Việc phải làm trước khi đi du học!

Đã có rất nhiều trường hợp các du học sinh về nước và vẫn loay hoay không biết làm ngành gì, làm ở đâu. Sau quãng thời gian dài du học, những gì các bạn thu được chỉ là… giọng nói Tây hơn một chút. Vì vậy, tư vấn hướng nghiệp là việc vô cùng quan trọng mà các du học sinh cần phải thực hiện trước khi đến chân trời mới.

Tương lai cuộc đời của mỗi người phụ thuộc rất lớn vào nghề nghiệp. Dù cho đó là nghề gì, chỉ có sự “lành nghề” là yếu tố quyết định đưa tới thành công. Vì thế, chọn nghề có thể nói là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người.

 

tu van huong nghiep

 

Chuyên mục “Tư vấn Hướng nghiệp Quốc tế” của website duhoctoancau.com sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin chính thống – toàn diện – khách quan nhất nhất về:

  • Nhu cầu của thị trường lao động quốc tế;
  • Cách định hướng nghề nghiệp cho bản thân;
  • Khám phá cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại nhiều nước;
  • Các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
  • Kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai … 
Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI luôn mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có thể đi du học hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng. Với quy trình hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp với 07 bước được thiết kế bài bản và khoa học, ASCI tự tin là người đồng hành tận tâm và uy tín nhất đối với mỗi học sinh Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dịch vụ “Hướng nghiệp & Tư vấn lựa chọn nghề nghiệp” của ASCI, vui lòng tham khảo thêm tại đây

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0