Hội thảo, hướng dẫn và thực hành pha chế ngành Du Lịch Khách Sạn trường MDIS Singapore

Sinh viên không chỉ có đầy đủ thông tin về chuyên ngành Du lịch Khách sạn mà còn được các giảng viên khoa DLKS – trường MDIS, Singapore hướng dẫn và thực hành cách pha chế đồ uống, cocktails, trải nghiệm mô hình lớp học chuyên ngành Du lịch Khách sạn như một sinh viên thực thụ tại MDIS.

asci-mdis

 

Buổi hội thảo chuyên đề với sự có mặt của các giảng viên đến từ khoa Du Lịch Khách Sạn của Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS).Đến với buổi hội thảo các em sẽ được gặp và lắng nghe cô trưởng khoa DL- KS – Carol Pillai và Reza Sumali giới thiệu về ngành học Du lịch Khách sạn tại MDIS.

 

Cũng tại Hội thảo, sinh viên được hướng dẫn và thực hành cách pha chế đồ uống, cocktails, trải nghiệm mô hình lớp học chuyên ngành Du lịch Khách sạn như một sinh viên thực thụ đang theo học tại MDIS.

 

Chi tiết về lịch hội thảo như sau:

Thời gian: 9:00 -11.00 ngày 21/6/2015
Địa điểm: Khách sạn Pullman – 40 Cát Linh

Người thuyết trình: Cô Carol Pillai – Trưởng khoa Du lịch Khách sạn, Trường MDIS Singapore
Đăng ký tham dự và tư vấn du học Singapore TẠI ĐÂY hoặc liên hệ: 0983 01 05 80 (Mr.Hiển) | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Tham gia hội thảo, quý vị sẽ nhận được những phần quà giá trị của ASCI và MDIS. Bên cạnh đó những sinh viên đăng ký nhập học sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ, nhận vé máy bay Vietnam Airlines và cơ hội nhận được 5 vé máy bay khứ hồi dành cho phụ huynh đi cùng.

 

Học viện phát triển Quản lý MDIS được thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore, chuyên cung cấp những khóa học, hội thảo và dịch vụ quản lý danh tiếng trong nhiều lĩnh vực. Học viện cũng có những chương trình liên kết với các trường tại Úc, Pháp, Anh và Mỹ, giúp sinh viên có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế. MDIS cũng đã xây dựng thành công trường chi nhánh đầu tiên tại Uzbekistan và đang xây dựng trường thứ hai tại Malaysia.

 

Ngoài ra, MDIS cũng có nhiều chương trình học bổng lên tới 4000 SGD và chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt nam. Xem thêm về Học bổng trường MDIS.

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên được tư vấn lựa chọn trường và chuyên ngành học phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của gia đình, đồng thời được hướng dẫn thủ tục hồ sơ chi tiết, tận tình, được miễn phí dịch vụ, tặng vé máy bay và nhiều quà tặng khác.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798