Hội thảo du học Úc: Du học – Việc làm và Hoạch định tương lai

Thủ tục xin visa du học ngày càng đơn giản hơn và chính sách mở cửa của Úc chính là điều  thu hút nhiều Phụ Huynh định hướng cho con đi du học ở đất nước phát triển này. Tuy nhiên, những vấn đề như hồ sơ xin du học như thế nào, thị trường việc làm ra sao và lối đi nào tốt nhất cho con sau khi tốt nghiệp đại học vẫn luôn là điều các Phụ huynh lo lắng.

Hiểu được sự băn khoăn này của Quý anh/chị, ngày 5/10 này, Duhoctoancau.com sẽ tổ chức buổi buổi hội thảo chia sẻ về du học Úc nhằm xây dựng một lộ trình du học toàn diện  từ Du học, việc làm đến hoạch định tương lai. Duhoctoancau.com hy vọng đây sẽ là một buổi gặp gỡ, trao đổi gần gũi và thân thiết giữa đại diện trường, chuyên gia hướng nghiệp, chuyên gia tư vấn du học Úc và Quý Phụ huynh, Học sinh. 

 

anh-email

Thông tin chi tiết chương trình hội thảo:

 • Tên chương trình: Hội thảo du học Úc: Du học – việc làm và hoạch định tương lai .
 • Thời gian: 9h00- 11h00 sáng ngày 5/10/2019.
 • Địa điểm: Lầu 2, Tòa nhà Việt Long, số 77, Điện Biên Phủ, Đakao, Q1, HCM.

Để đảm bảo chất lượng thông tin truyền tải đến các vị Phụ huynh và Học sinh được đầy đủ  và chi tiết nhất , buổi hội thảo sẽ được giới hạn số lượng chỉ 20 người tham dự.

Hãy đăng kí thăm dự ngay tại link : https://forms.gle/gxdRV3KQ7ocvbpgF9

Nội dung buổi hội thảo:

Những nội dung cấp thiết nhất sẽ được trình bày trong buổi hội thảo như sau:

1. Hướng nghiệp

 • Cung cấp những thông tin về tình hình mở cửa của thị trường lao động Úc đối với người Việt. Phân tích lợi thế và khó khăn khi làm việc tại Úc. Tỷ lệ nhu cầu lao động và tốc độ phát triển nhu cầu của từng ngành của thị trường Úc. Gợi ý ngành học đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Úc . Và mức lương khi làm việc tại đây.
 • Tầm quan trọng của công tác định hướng nghề nghiệp khi đi du học.
 • Hướng dẫn học sinh cách làm bài test hướng nghiệp nổi tiếng Holland để có được kết quả chính xác nhất . Bên cạnh đó, Chuyên gia hướng nghiệp sẽ dựa trên kết quả bài test và phỏng vấn trực tiếp con của bạn để đưa ra những kết luận về những ngành nghề phù hợp nhất với con.

2. Thế mạnh khi học khối ngành kinh doanh tại Úc . Xây dựng lộ trình xin việc cụ thể với khối ngành này .

3. Cung cấp đầy đủ thông tin về các thủ tục xin thư mời nhập học từ trường, hồ sơ xin Visa  và danh sách các chương trình học bổng siêu hot tại Úc.

4. Hướng dẫn cách tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của các công ty Úc theo từng ngành và từng cá nhân học sinh.

Ngoài ra, nếu các vị Phụ Huynh có bất cứ thắc mắc nào về du học Úc đều có thể đặt câu hỏi trực tiêp cho diễn giả để được giải đáp ngay trong buổi hội thảo .

Khách mời tham dự hội thảo 

Diễn giả tham gia chia sẻ trong sự kiện này đều là những nhân vật có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về kiến thức du học, cuộc sống và việc làm tại Úc. 

Anh Bảo Võ: 

 • Cựu nghiên cứu sinh bậc Thạc sỹ ngành tài chính tại University of Wollongong, Melbourne
 • Đại diện tuyển sinh, Giám đốc Marketing tại tập đoàn giáo dục Úc _ Educo
 • Kinh nghiệm 7 năm tuyển sinh du học Úc và Canada

Anh Bảo Võ luôn được Phụ Huynh và học sinh biết đến và cực kì tín nhiệm bởi kho kiến thức đa dạng và cập nhật nhất về thủ tục làm hồ sơ du học, săn học bổng Úc, cuộc sống sinh viên, học tập khi đi du học Úc và đặc biệt là tình hình việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng của các công ty Úc. Ngoài ra, với kinh nghiệm từng là đại diện tuyển sinh cho 2 cường quốc du học là Úc và Canada, anh Bảo Võ còn có thế mạnh phân tích, so sánh điểm mạnh và điểm yếu về chính sách du học của Úc và Canada cho các anh chị đang băn khoăn giữa 2 điểm đến du học này

Chị Lisa Vũ: 

 • Đại diện thương hiệu hướng nghiệp Quốc tế Edutas khu vực phía Nam.
 • Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực hướng nghiệp chuyên sâu cho du học sinh.

EDUTAS là tổ chức hướng nghiệp quốc tế bao gồm những thành viên là Các chuyên gia Tâm lý học, Chuyên gia tham vấn học đường, Chuyên gia tư vấn giáo dục, Doanh Nhân Trẻ Thế Giới, Tình nguyện viên tích cực.. Mục tiêu của Edutas là tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội đặc biệt là phát triển thế hệ trẻ. Là đại diện thương hiệu Edutas, mỗi năm tư vấn hướng nghiệp cho hàng trăm học sinh đi du học , chị Lisa Vũ am hiểu sâu sắc về  phân tích tính cách và định hướng nghề nghiệp cho du học sinh.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh:

 • Từng tư vấn thành công cho 234 học sinh du học Úc.
 • 5 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc.
 • Siêu chiến binh săn học bổng Úc, với tỷ lệ 198/234 bạn có học bổng.
 • 99% Phụ huynh và học sinh bày tỏ sự hài lòng với phong cách tư vấn chuyên nghiệp của chị Mỹ Hạnh.
 • Chị hiện là quản lý chương trình du học Úc khu vực miền Nam, Duhoctoancau.com.

Những ưu đãi hấp dẫn từ Duhoctoancau.com

Khi tham dự buổi hội thảo bạn sẽ có cơ hôi được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau đây

 • Miễn phí dịch vụ và gói hướng nghiệp trị giá 5 triệu đồng.
 • Tặng ngay khóa học tiếng anh 1 tuần với giáo viên nước ngoài cho 5 bạn may mắn
 • Tặng ngay khóa tiếng anh 1 tháng với giáo viên nước ngoài cho bạn đầu tiền đăng dịch vụ tư vấn du học từ Duhoctoancau.com

  1

Nếu bạn còn băn khoăn thì đừng vội cho con đi du học Úc, hãy cùng con tham gia buổi hội thảo của chúng tôi để cùng xây dựng kế hoạch du học toàn vẹn nhất. Đăng kí ngay tại link: https://forms.gle/gxdRV3KQ7ocvbpgF9

Xem thêm :

dang-ky-tu-van

 • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798