Hội thảo du học Đức: Học viện Freshman

Du học tại Đức được miễn 100% học phí các khóa học cử nhân và thạc sĩ, giáo dục Đức rất mạnh và nổi tiếng về các ngành đang là “mốt” đối với giới trẻ.

du-hoc-duc5

Cộng hòa liên bang Đức là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu có đường biên giới với các nước Đan mạch, Ba lan, Séc, Áo, Thụy sĩ, Pháp, Bỉ và Hà lan. Đất nước này được biết đến như một cường quốc về kinh tế, đời sống cao, an sinh xã hội tốt và một nền giáo dục toàn diện. Học tại Đức được miễn 100% học phí các khóa học cử nhân và thạc sĩ, giáo dục Đức rất mạnh và nổi tiếng về các ngành đang là “mốt” đối với giới trẻ như: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Chế tạo máy, ngoài ra cũng phải kể đến: nước Đức rất ổn định về kinh tế – chính trị, mức sống của người dân rất đồng đều…Theo một bảng thống kê gần đây nhất của năm 2010 thì chi phí du học tại Đức chỉ bằng 1/2  so với các nước Anh, Mỹ và bằng 2/3 so với New Zealand.

Học viện Freshman kết hợp với công ty du học ASCI tổ chức buổi hội thảo tại Hà Nội và thành phố Hồ chí minh với sự góp mặt của giám đốc tuyển sinh ông Bernd Kraus.

Lịch hội thảo chi tiết:

Tại Hà Nội

Thời gian: 9h00 Thứ 7 ngày 07/05/2011

Địa điểm: Khách Sạn Daewoo, 360 Kim Mã

Tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h00 chủ nhật ngày 08/05/2011

Địa điểm: KS Kim Đô,133 Nguyễn Huệ, Quận I

Học viện Freshman thuộc trường đại học Aachen là một trong những trường đại học lớn của bang North Rhine Westfalia một bang nằm ở phía tây nước Đức có nền công nghiệp phát triển. Tại đây sinh viên sẽ học 1 năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức, tiếng Anh hoặc song ngữ. Sau khi kết thúc chương trình dự bị sinh viên được chuyển tiếp vào học chương trình cử nhân tại các trường đại học của bang hoặc các trường đại học khác trên toàn nước Đức.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trường tư vấn chọn trường đại học sau này phù hợp với khả năng của bản thân. Sau khi kết thúc khóa học tại Freshman sinh viên được chuyển tiếp vào 5 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia: Trường đại học Aachen; Đại học Bielefeld; Đại học Duisburg – Essen; Đại học Rhein – Waal; Đại học Suedwestfalen. Tất cả 5 trường này hoàn toàn miễn học phí. Học viện Freshman sẽ giúp đỡ sinh viên làm các thủ tục cần thiết nếu sinh viên có nhu cầu học tại một trường đại học khác trong nước Đức với mức học phí  được chính phủ hỗ trợ, sinh viên chỉ phải đóng thêm từ 1000 đến 1500€/1 năm.

Học phí cho toàn bộ khóa học dự bị tại Freshman là 16.000€ bao gồm: học phí, phòng đôi trong căn hộ có bếp và khu vệ sinh riêng biệt, phí đặt cọc Visa, phí đón sân bay, sách vở tài liệu, các khóa học ngôn ngữ, thực hành, bảo hiểm y tế, hoạt động thể thao, vé sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, khóa học nấu ăn… Ngoài ra trong quá trình học sinh viên sẽ được đi tham quan dã ngoại đến Paris, Berlin, Hamburg. Ngoài khoản tiền trên sinh viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một loại phí nào ngoài tiền ăn hàng tháng khoảng 200€/1 tháng.

Sinh viên sẽ  lựa chọn một trong 3 lĩnh vực để học là Kỹ thuật, Thương mại hoặc Tiếng Đức như một ngoại ngữ. Ở đây sinh viên sẽ học các môn học  chuyên ngành mà sinh viên theo học đại học sau này.

Lịch khai giảng: Sinh viên sẽ bắt đầu học và ngày 02/11 hàng năm và kết thúc khóa học vào ngày 30/09. Sinh viên sẽ nhập học đại học vào tháng 10.

Hồ sơ:

– Hộ chiếu photo

– 2 ảnh 4×6

– Bằng tốt nghiệp PTTH

– Học bạ

Yêu cầu đầu vào:

– Có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Đức cơ bản

– Đỗ bài kiểm tra đầu vào của trường được tổ chức vào tháng 5 hàng năm.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798