Học viện NTEC, New Zealand

NTEC bao gồm Học viện Công nghệ quốc gia (NTI), Học viện Kinh doanh Concordia (CIB), Học viện nghiên cứu và phát triển New Zealand, là một học viện nổi tiếng bởi sự thân thiện, tận tình, với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. 1
Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế tiếp nhận được nhiều nhất từ việc học của mình và phát huy được khả năng phong phú tiềm tàng của bản thân. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để đào tạo các bạn trở thành những ứng viên chuyên nghiệp, thành thạo và giàu kỹ năng. Chúng tôi đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế cơ hội nghề nghiệp với các chuyên ngành Máy tính, Kinh doanh và Khách sạn. Các khóa học đều có chất lượng rất tốt, phù hợp với sinh viên quốc tế và đã được Cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục của New Zealand (NZQA) công nhận. Để trang bị cho việc học tập được tốt nhất, mỗi sinh viên ngành Máy tính, Kinh doanh và Khách sạn đều được cấp máy tính xách tay ngay khi nhập học. Cơ quan nhập cư New Zealand có chính sách mở cửa cho sinh viên quốc tế muốn lưu lại New Zealand để định cư và làm việc. Chính vì thế NTEC chủ động hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sơ, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường New Zealand và tìm kiếm việc làm. Thông qua sáng kiến của chương trình phát triển nghề nghiệp chuyên môn cho sinh viên, chúng tôi đã và đang gặt hái nhiều thành công trong việc tìm việc làm cho sinh viên quốc tế và giúp họ có thể cư trú tại New Zealand. NTEC cho xây dựng hai quán cà phê trong thành phố để bán thức ăn nhẹ, cà phê và các bữa ăn cho sinh viên với mức giá rất phải chăng. Đây còn là nơi thực tập của sinh viên chuyên ngành Khách sạn ở bậc Cao đẳng, Chứng chỉ bao gồm cả các khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ khách sạn như dịch vụ khách hàng và nghiệp vụ bar cà phê. Kinh nghiệm làm việc tại các quán cà phê này giúp cho sinh viên dễ dàng tìm được việc làm bán thời gian. Học tập tại NTEC giúp sinh viên có được những kinh nghiệm quý báu về một nền văn hóa mới, một quốc gia mới. Hiện tại, trường có 3 cơ sở tại Auckland, Hasting và Tauranga. Sau hoàn thành khóa học tại trường, sinh viên có thể chuyển tiếp lên lấy bằng đại học tại các trường đối tác của trường: Bay of Plenty Polytechnic, IPC, Queensland University of Technology (Úc), Weltec Institute of Technology (NZ), Le Cordon Bleu (Úc), City & Guilds, University of Northampton (Anh), Wintec (Waikato Institute of Technology – NZ), Southern Istitute of Technology (NZ), Asia University (Malaysia)

Thông tin các khóa học:

I. Cơ sở Auckland: 1. Học viện Quản trị kinh doanh Concordia:
 • Cao đẳng quản trị kinh doanh cấp độ 7 các chuyên ngành: Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Quản lý Dịch vụ sức khỏe, Tổ chức kinh doanh. Học phí: N$16.000. Tổng phí: N$18.200
 • Cao đẳng Quản trị kinh doanh cấp 5 & 6: Học phí năm 1: N$14.500; Năm 2: N$7.250. Tổng chi phí cho 2 năm: N$25.150 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
 • Cao đẳng Quản trị kinh doanh cấp 6 & 7: Học phí năm 1: N$14.500; Năm 2: N$8.000. Tổng chi phí cho 2 năm: N$25.900 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
2. Học viện Công nghệ Quốc gia
 • Cao đẳng ngành Máy tính cấp độ 5 & 6, cấp 6 & 7. Học phí: N$16.000; Năm 2: N$10500. Tổng chi phí cho 2 năm: N$29.900 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
 • Cao đẳng Máy tính cấp độ 7: Học phí: N$16.000. Tổng phí: N$18.200
 • Chứng chỉ Quốc gia ngành Quản lý khách sạn cấp độ 5: Học phí: N$16.000. Tổng phí: N$18.200
3. Học viện nghiên cứu và phát triển New Zealand Cao đẳng ngành tư vấn và giải phatps gia đình cấp độ 6: N$13.500; Năm 2: N$110500. Tổng chi phí cho 2 năm: N$28.650 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ) II. Cơ sở Tauranga 1. Học viện Quản trị kinh doanh Concordia:
 • Cao đẳng quản trị kinh doanh cấp độ 7 các chuyên ngành: Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Quản lý Dịch vụ sức khỏe, Tổ chức kinh doanh. Học phí: N$15.000. Tổng phí: N$17.200
 • Cao đẳng Quản trị kinh doanh cấp 5 & 6: Học phí năm 1: N$13.500; Năm 2: N$6.250. Tổng chi phí cho 2 năm: N$23.150 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
 • Cao đẳng Quản trị kinh doanh cấp 6 & 7: Học phí năm 1: N$13.500; Năm 2: N$7.000. Tổng chi phí cho 2 năm: N$23.900 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
2. Học viện Công nghệ Quốc gia
 • Cao đẳng ngành Máy tính cấp độ 5 & 6, cấp 6 & 7. Học phí: N$13.500; Năm 2: N$8.2500. Tổng chi phí cho 2 năm: N$25.100 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
 • Cao đẳng Máy tính cấp độ 7: Học phí: N$15.000. Tổng phí: N$17.200
 • Chứng chỉ Quốc gia ngành Quản lý khách sạn cấp độ 5: Học phí: N$15.000. Học phí năm 1: N$15.000; Năm 2: N$9.500. Tổng chi phí cho 2 năm: N$27.900 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
III. Cơ sở Hastings 1. Học viện Quản trị kinh doanh Concordia:
 • Cao đẳng Quản trị kinh doanh cấp 5 & 6: Học phí năm 1: N$13.500; Năm 2: N$6.250. Tổng chi phí cho 2 năm: N$23.150 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
 • Cao đẳng Quản trị kinh doanh cấp 6 & 7: Học phí năm 1: N$13.500; Năm 2: N$7.000. Tổng chi phí cho 2 năm: N$23.900 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
2. Học viện nghiên cứu và phát triển New Zealand
 • Chứng chỉ Quốc gai chuyên ngành Nấu ăn cấp độ 4: N$19.000; Năm 2: N$9.000. Tổng chi phí cho 2 năm: N$32.000 (gồm học phí và các phí: bảo hiểm, phí hỗ trợ)
 • Chứng chỉ Quốc gia ngành Máy tính cấp độ 5: Học phí: N$13.500. Tổng phí: N$15.700
Yêu cầu: 1. Học viện Quản trị kinh doanh Concordia:
 • Level 5: 17 tuổi trở lên, IETLS 5.5. Thời gian 1 năm
 • Level 6: 18 tuổi trở lên, IETLS 5.5. Thời gian 1 năm
 • Level 7: 18 tuổi trở lên, hoàn thành level 5. Thời gian 2 năm
2. Học viện nghiên cứu và phát triển New Zealand: Level 5: 18 tuổi, IELTS 5.5. Thời gian: 1 năm  3. Học viện Công nghệ Quốc gia
 • Level 5: 17 tuổi, IELTS 5.5. Thời gian: 1 năm
 • Level 6: 18 tuổi, IELTS 6.0. Thời gian: 1 năm
 • Level 7: 18 tuổi, IELTS 6.0, hoàn thành level 6 hoặc có 2 năm  kinh nghiệm. Thời gian:  1 năm.

(Thông tin được cập nhật vào tháng 7 năm 2013)

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: