Du học Ba Lan - Trường Khoa học xã hội và Nhân văn Warsaw

Trường Khoa học xã hội và Nhân văn Warsaw (SWPS) là trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành khoa học xã hội tại Ba Lan. Trường luôn được xếp hạng cao trong các trường đại học ở Ba Lan và 6 lần giành được giải thưởng hàng đầu của tạp chí Wprost về giáo dục xuất sắc.

1

SWPS được thành lập vào năm 1996 bởi ba giáo sư nổi tiếng của Viện Tâm lý học tại Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan: Andrzej Eliasz , Zbigniew Pietrasiński và Janusz Reykowski. Kể từ khi được thành lập, SWPS đã trở thành một trong những trung tâm Tâm lý học quan trọng nhất và được đánh giá cao cho nghiên cứu và học tập ở Ba Lan. SWPS tự hào là ngôi trường củanhiều người nổi tiếng thế giới: nhà tâm lý học Robert Cialdini và Philip Zimbardo, chuyên gia tiếp thị Bruce Newman hay Martin Seligman-cố vấn của Tổng thống Mỹ BillClinton. Trường có các cơ sở học ở Warsaw,Wrocław, Sopot, Katowice và Poznań,cung cấp chương trình đào tạo liên ngành cho hơn 14.000 sinh viên. Các ngànhđào tạo: Tâm lý học, ngôn ngữ hiện đại, Xã hội học, Luật, Báo chí, Nghiên cứu Văn hoá, Khoa học Chính trị, quan hệ quốc tế. Sinh viên có thể đăng ký học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan, Nếu không đủ điều kiện tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan, sinh viên có thể đăng ký khóa học tiếng tại trường trước khi vào khóa học chính. Học tập tại trường, sinh viên có một cơ hội để mở rộng tầm nhìn và kiến thức không chỉ từ những người nổi tiếng, mà còn qua chương trình trao đổi sinh viên của trường với các trường ở nước ngoài. Sinh viên có thể chọn giữa các nước ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ , Hàn Quốc, Trung Quốc, và Mỹ. Ba Lan nằm ở Trung Âu, thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển….). Vì vậy, khi có VISA Ba Lan, bạn có thể đi du lịch vòng quanh 28 nước thành viên còn lại một cách dễ dàng mà không cần phải xin thêm VISA. Đây là cơ hội cho những bạn có niềm đam mê du lịch khám phá thế giới. Ba Lan nổi tiếng với những ngọn núi tuyệt đẹp, biển và hồ và cũng là nơi sa mạc duy nhất ở châu Âu. Thời gian của bạn ở Ba Lan sẽ là một cơ hội tuyệt vời để phát triển niềm đam mê về thể thao và hoạt động ngoài trời. Cơ sở chính của trường nằm ở Warsaw, đó là trung tâm thương mại và giáo dục của đất nước và khu vực. Warsaw là một thành phố cực kỳ đa văn hóa, sôi động và phát triển với 2 triệu dân từ 120 quốc gia sinh sống và làm việc.  Đây là nơi lý tưởng cho việc học tập, làm việc và thưởng thức âm nhạc, điện ảnh, sân khấu, nghệ thuật và thể thao. Hãy đến và trải nghiệm Warsaw khó quên.

Các chương trình đào tạo và học phí:

Khóa đào tạo bằng tiếng anh: 1. Dự bị: 1 năm
 • Học phí: 3000 euro
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH
 • Khai giảng: tháng 10
2. Khóa dự bị vào trường Y: 1 năm
 • Học phí: 4000 euro
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH
 • Khai giảng: tháng 9
3. Khóa cử nhân: 3 năm
 • Các chuyên ngành và học phí: Tâm lý học (3.500 euro); Tiếng anh trong Kinh doanh và Truyền thông, Tiếng anh Phiên dịch, Tiếng anh sư phạm (1.600 euro); Quan hệ Kinh tế quốc tế (3.500 euro)
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THTP
4. Khóa thạc sĩ: 2  năm
 • Các chuyên ngành và học phí: Tâm lý học (4.300 euro); Tiếng anh trong Kinh doanh và Truyền thông, Tiếng anh Phiên dịch, Tiếng anh sư phạm (1.800 euro); Quan hệ Kinh tế quốc tế (3.500 euro)
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học

Khóa đào tạo bằng tiếng Ba Lan:

1. Khóa cử nhân: 3 năm
 • Chuyên ngành đào tạo: Tiếng anh học, Italia học, Scangivania học, Tây Ba Nha học, Châu Á học, Văn hóa học, An Ninh nội bộ, Truyền thông và Báo chí, Xã hội học
 • Học phí: 2.000 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH
2. Khóa thạc sĩ: 2 năm
 • Chuyên ngành đào tạo: Tâm lý học, Luật, Văn hóa học, Tiếng anh học, Xã hội học
 • Học phí: 2.000 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học

Hồ sơ cần nộp:

 • Đơn đăng ký học (do duhoctoancau.com cung cấp)
 • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm/học bạ dịch công chứng sang tiếng Ba Lan
 • Phí ghi danh 80 euro
 • Hộ chiếu copy
 • Giấy chứng nhận sức khỏe dịch công chứng sang tiếng Ba Lan
 • 3 ảnh (35 x 45mm)
 • Chứng chỉ tiếng Anh/Ba Lan nếu có

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: