Học tiếng Hàn giá rẻ 2015

Trường đại học Jeonju Vision nằm tại thành phố Jeonju – một trong 3 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc là một trường đại học hàng đầu trong việc cung ứng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp, đóng góp đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước Hàn Quốc.

du-hoc-han-quoc-2015Song song với việc đào tạo các chuyên ngành chính về máy tính, đóng tàu, cơ khí, sửa chữa ô tô, sinh viên có thể theo học các khóa tiếng Hàn tại Viện đào tạo Quốc tế VIOLAC – trực thuộc trường đại học Jeonju Vision. Nhằm mục đích giới thiệu đất nước, văn hóa của Hàn Quốc đến với thế giới, Viện VIOLAC mở rất nhiều khóa học tiếng Hàn cho các sinh viên quốc tế.

Học sinh chỉ cần theo học trong thời gian ngắn là có thể lấy được chứng chỉ năng lực TOPIK cấp 3 cấp 4 để phục vụ cho nhu cầu sau này của mình. Ngoài ra, viện còn có dịch vụ tư vấn hướng nghiệp hoàn hảo, giúp sinh viên có thể tìm đúng chuyên ngành và trường đại học mong muốn thông qua việc phân tích tính cách và khả năng của sinh viên. Các bậc phụ huyên có thể hoàn toàn hài lòng với cách quản lý tốt của học viện về việc quản lý bảng điểm học tập, điểm danh và quản lý ngay tại ký túc xá. Mặt khác, trường có mạng lưới làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại nhiều quốc gia trên thế giới, nên sinh viên sau khi học tại trường sẽ được giới thiệu vào làm tại các doanh nghiệp đó ngay tại quốc gia của mình. Đặc biệt, các chương trình học được lồng ghép với các chương trình thể nghiệm văn hóa giúp hiểu rõ hơn về đất nước Kim Chi này.

Thời gian đào tạo tại trường như sau:

  1. Học 5 buổi/tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 (4 tiếng/ ngày)
  2. Chương trình học gồm các khóa: sơ cấp, trung cấp, cao cấp
  3. Thời gian khóa học: tháng 3 – tháng 9 hàng năm
  4. Học phí tại Viện Đào tạo tiếng Hàn (theo tiêu chuẩn ngày 21 tuần):

Tổng cộng: ~ $3,800 (học phí, phí ký túc xá, phí thức ăn, phí thể nghiệm văn hóa, phí bảo hiểm y tế)

Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để ASCI giúp bạn thực hiện ước mơ du học nhé!

Buttons_08

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798