Du học Hàn Quốc 2015 đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

 

Du học Hàn Quốc hiện nay không còn là điều xa lạ đối với sinh viên, học sinh Việt Nam. Quốc gia này luôn được đánh giá là miền đất hứa cho các học sinh muốn theo đuổi các ngành học như điện tử, điện lực, kiến trúc, sửa chữa ô tô, trang điểm – làm tóc… với chi phí thấp cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường rất cao.

du-hoc-han-quoc-2015-dam-bao-viec-lam-sau-khi-tot-nghiep-Du học Hàn Quốc là niềm mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam.

Ưu thế giáo dục của đất nước Hàn Quốc cho du học sinh

Với thế mạnh về đào tạo máy tính, điện tử, cơ khí, đóng tàu, năng lượng mới hay giáo viên mầm non, Jeonju Vision University đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung, sinh viên Việt Nam nói riêng. Trường Đại học Jeonju Vision trực thuộc tập đoàn SindongA được thành lập từ năm 1976 là một trường Đại học hàng đầu trong việc cung ứng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp, đóng góp đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước Hàn Quốc.

Trường Jeonju Vision có đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm thực tiễn và sư phạm, đồng thời họ lại có mối quan hệ rất bền chặt với 03 doanh nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc hiện nay là Huyndai, Samsung và LG. Chính vì thế, bất kỳ học sinh nào tốt nghiệp với bằng khá của trường, chắc chắn sẽ có một vị trí tốt trong các doanh nghiệp kể trên tại các nhà máy, khu công nghiệp ở Việt Nam.

Ngoài ra, đối với sinh viên quốc tế, trường còn có hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên. Công việc làm thêm dễ kiếm nhất là làm tại các nhà hàng quán ăn ngoài giờ học (từ 5h chiều – 12h đêm). Với công việc đó, học sinh có thể kiếm được 600 USD/ tháng.

Hơn nữa, bởi trường tọa lạc tại thành phố Jeonju, tỉnh Wansan-gu, thủ phủ của Jeonlabuk-do (chỉ cách thủ đô Seoul 2 giờ đi xe bus), và đây là một trong 3 thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, và là nơi duy nhất còn lưu lại các giá trị văn hóa truyền thống bởi văn hóa ẩm thực nổi tiếng đặc sắc nên rất dễ cho các bạn kiếm được việc làm thêm để giải quyết sinh hoạt phí cơ bản.

du-hoc-han-quoc-2015-dam-bao-viec-lam-sau-khi-tot-nghiepKhuôn viên một trong số các trường du học Hàn Quốc.

Điều đặc biệt là trường Đại học Jeonju Vision luôn có những ưu đãi lớn dành cho các sinh viên quốc tế. Hầu hết các sinh viên nước ngoài đều được hỗ trợ 30% học bổng khi chuyển vào học chuyên ngành. Và tùy thuộc vào năng lực tiếng Hàn, các học sinh còn nhận được các ưu đãi như sau:

Tên học bổng Số tiền phải đóng thực tế khi áp dụng học bổng
30% 40% 50% 60%
1 năm học Mọi sinh viên NN TOPIK cấp 3 TOPIK cấp 4 TOPIK cấp 5
$4,800 $3,900 $3,600 $3,300 $1,200

* Đã bao gồm: lệ phí học, phí nhập học, phí KTX, tiền ăn, tiền bảo hiểm

Có thể thấy rằng, không còn phải lo lắng về việc nên ở lại Hàn Quốc để tìm việc hay trở về Việt Nam với tấm bằng được công nhận quốc tế, các sinh viên sau khi học tập tại trường Jeonju Vison có thể yên tâm về công việc đầu ra của mình.

Buttons_08

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798