Học bổng Anh 50% học phí bậc Dự bị Đại học tại INTO Manchester

Đặt tại Bridgewater House, nằm ngay trung tâm thành phố nổi tiếng hiện đại nhất thế giới Manchester là một trong những thành phố đứng đầu Anh Quốc về chất lượng giáo dục tiên tiến và chất lượng giảng dạy.

university-of-manchester

 

Trước đây, du học Anh dường như rất “xa xỉ” đối với đại đa số sinh viên, nhưng ngày nay, nhờ những chính sách mở cửa hội nhập và chính sách đầu tư cho giáo dục, nhiều sinh viên có thể đi du học tại “cường quốc” này mà không tốn nhiều chi phí.

 

Đặt tại Bridgewater House, nằm ngay trung tâm thành phố nổi tiếng hiện đại nhất thế giới Manchester là một trong những thành phố đứng đầu Anh Quốc về chất lượng giáo dục tiên tiến và chất lượng giảng dạy.

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI trân trọng giới thiệu tới quý phụ huynh và học sinh chương trình học bổng dự bị đại học 50% học phí tại trường INTO Manchester.

 

Chi tiết học bổng University of Manchester

–       Giá trị học bổng: £7750

–       Số lượng: 3

–       Deadline: 15/07/2015

Yêu cầu hồ sơ: Mẫu đăng ký học bổng, bài giới thiệu bản thân 200 từ, chứng chỉ tiếng Anh, bản sao kết quả học tập, thư mời của trường.

 

Ngoài ra, trường có mức học bổng từ £1,000- £4,000 dành cho sinh viên theo học tất cả các chương trình.

 

Đăng ký tư vấn và nhận học bổng du học Anh TẠI ĐÂY hoặc liên hệ 0986.572.579 (Ms. Ngọc)   | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Đôi nét về trường Đại học Manchester:

Đại học Manchester nằm tại trung tâm thành phố, là một trong những trường Đại học nổi tiếng Vương quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sự gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu. Sinh viên sẽ được theo học các chương trình Tiếng Anh và Dự bị Đại học chuyên ngành: Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Khoa học đời sống, Dược và Tâm lý… với chuẩn mực nghiên cứu cao.

 

Những con số ấn tượng về trường:

–       Trường có lịch sử 180 năm với 25 người đoạt giải Nobel

–       Xếp hạng 5 ở Anh quốc và hạng 8 Châu Âu, hạng 41 thế giới (Academic ranking of the world universities)

–       Bằng cấp được quốc tế công nhận với các lựa chọn ngành học đa dạng

–       Thuộc 10 trường hàng đầu Anh Quốc trong 20 lĩnh vực (The Times Good University 2014)

–       Trường dự kiến đầu tư 1 tỷ bảng Anh để xây dựng cơ sở đào tạo đẳng cấp thế giới.

 

Manchester được đánh giá là “Thành phố số 1 của sinh viên tại Anh Quốc – the UK’s No. 1 student city”, là nơi thu hút bậc nhất cho SV quốc tế tại Châu Âu. Manchester là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế sống và học tập tại đây.

 

Khi học tập tại INTO Manchester, sinh viên sẽ được:

–       Sinh viên hoàn tất khóa học đảm bảo chuyển tiếp vào 1 trong 3 trường hàng đầu tại Manchester và 11 trường Đại học khác trong khối NCUK – Hiệp hội các trường Đại học phía Bắc nước Anh.

–       Cung cấp các trang thiết bị hiện đại đáp ứng cho việc học tập và giảng dạy, đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, có học vị cao và được đào tạo tại nước ngoài. Ngoài ra, học viện còn có đội ngũ hỗ trợ sinh viên đáp ứng các nhu cầu về nhà ở, học tập cũng như vấn đề thị thực cho các sinh viên mới.

–       Được học trực tiếp trong khuôn viên trường Đại học Manchester và được phép sử dụng các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại như sinh viên của Đại học này.

–       Được cung cấp các khóa học nhằm chuẩn bị cho sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm sống trước khi vào học khóa chính tại các trường Đại học hàng đầu nước Anh. Chương trình gồm có Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sĩ, Phổ thông (A levels)

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI tự hào là đơn vị Du học Anh uy tín của trường tại Việt Nam. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798