Học bổng Anh Quốc 50-70% A levels, 50-100% Đại học, sau Đại học

Công ty Du học Toàn cầu ASCI giới thiệu nhiều suất học bổng 30 – 100% Du học Anh cho các bậc học A levels, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học tại các trường hàng đầu UK.

hoc-bong-du-hoc-anh

Không chỉ là một cường quốc hùng mạnh về kinh tế, Anh Quốc còn nổi tiếng thế giới về môi trường học tập hiện đại bậc nhất, chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo đa dạng từ dự bị đại học, cử nhân, thạc sỹ cho đến tiến sỹ.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI giới thiệu nhiều suất học bổng 30 – 100% Du học Anh cho các bậc học A levels, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học tại các trường hàng đầu UK.

 

1, Thông tin học bổng GSM London

Học bổng áp dụng cho kỳ tháng 10/2015. Đây là học bổng giá trị nhất và dễ dàng đạt được nhất.

–        Học bổng 60 – 100% học phí

+        Bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ

+        Điều kiện: GPA loại khá, IELTS 6.5 và bài luận (500 từ)

–        Học bổng 50% học phí

+        Bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ

+        Điều kiện: Sinh viên cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường: TN THPT/ Đại học, IELTS 6.0

Hạn nộp hồ sơ: 30/6/2015

 

2. Thông tin về học bổng A levels

–        Giá trị học bổng: 50 – 70% học phí. (£8.000-£9.000)

–        Số lượng: 2 suất cho Bosworth và 1 suất cho St. Micheal

–        Khóa học: A Levels

–        Điều kiện:

+        Học sinh học hết lớp 10, IELTS 6.0

+        Qua bài thi toán và phỏng vấn của trường

–        Quy trình xin học bổng:

+        Vòng 1: Duyệt hồ sơ. Hạn nộp hồ sơ: 05/06/2015

+        Vòng 2: Thi toán IQ

+        Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường Bosworth và St. Micheal

Lịch thi học bổng:

–          Thời gian: 9h30, thứ Bảy ngày 06/06/2015

–          Địa điểm:

Hà Nội: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Hà Nội

Hồ Chí Minh: 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng

Ngoài chương trình học bổng A levels, Trường nội trú Bosworth & St. Micheal còn dành các suất học bổng trị giá 25% học phí cho sinh viên của ASCI đăng ký khóa học GCSE và Dự bị đại học (Foundation).

 

3. Thông tin học bổng Tập đoàn giáo dục INTO

Học bổng 10-100% học phí các khóa học A levels, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ, Cao đẳng, Thạc sĩ tại các trường hàng đầu tại UK: East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, Queen’s Belfast, City University London, Stirling, Into London World Centre, St George’s University of London, Gloucestershire.

Đăng ký nhận học bổng tại đây

Lưu ý: Sinh viên cần gửi trước Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp, điểm IELTS và các giấy tờ học tập khác cho ASCI để được xét trước học bổng và hẹn lịch thi qua Email: hn@duhoctoancau.com hoặc Liên hệ: 0986.572.579 (Ms.Ngọc)

 

Nộp hồ sơ du học Anh tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:

–          Miễn phí xin học bổng

–          Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ

–          Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính

–          Miễn phí luyện phỏng vấn visa Du học Anh

–          Hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ

–          Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

 

Thông tin về trường cấp học bổng

 

INTO là tập đoàn giáo dục uy tín trên thế giới, cung cấp các khóa học chuyển tiếp vào các trường hàng đầu ở Anh. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn các khóa học của INTO cho con đường học tập của mình. Học tập tại INTO, sinh viên có thể học rút ngắn và tiết kiệm chi phí trong 01 năm.

 

Trường GSM London được thành lập năm 1973, đã giảng dạy hơn 20.000 sinh viên từ London và 122 nước trên thế giới.GMS cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học Cử nhân đạt chuẩn trong 2 năm, giúp tiết kiện thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể bắt tay khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng của trường Plymouth University – thuộc Top 10 trường đại học hiện tại nhất tại UK hiện nay và thuộc Top 12 trường đại học dạy ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất tại UK.

 

Trường nội trú Bosworth được thành lập năm 1977. Bosworth là một trong những trường nội trú hàng đầu của Anh. Trường nằm ở thành phố xinh đẹp Northampton- thị trấn rất giàu về lịch sử, ở trung tâm England, chỉ cách London một giờ đi tàu. Trường chuyên giảng dạy các khóa học tiếng Anh, phổ thông, chứng chỉ A-level và dự bị đại học dành cho học sinh từ 14 đến 20 tuổi.

 

Trường nội trú St. Micheal được thành lập năm 1923, tọa lạc ở Bryn, Llanelli, Carmarthenshire xứ Wales. St. Michael’s school đạt được danh tiếng ở cấp Quốc gia về đào tạo các khóa học A-level, GCSE và dự bị đại học. Trường nằm trong top 100 trường Tư thục tốt căn cứ vào kết quả A Levels. Hầu như tất cả học sinh của trường sau khi kết thúc A Levels đều đậu vào các trường Đại học mà học sinh lựa chọn. Nhà trường có truyền thống lâu đời trong việc gửi học sinh sang trường Đại học Oxford và Cambridge để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi nhiều hơn.

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCIlà công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên được tư vấn lựa chọn trường và chuyên ngành học phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của gia đình, đồng thời được hướng dẫn thủ tục hồ sơ chi tiết, tận tình, luyện phỏng vấn visa du học Anh cùng các chuyên gia với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798