Hội thảo Du học Anh trường Đại học Stirling và Newcastle, UK

Vương Quốc Anh – cái nôi của nền giáo dục thế giới là một sự lựa thông minh cho những sinh viên năng động, muốn khám phá giáo dục và văn hóa của Châu Âu. Ngày nay, du học Anh không còn khó khăn như trước đây nhờ những chính sách mở cửa, hội nhập và cơ hội học bổng cao cho sinh viên quốc tế.

Hoi-thao-du-hoc-anh-truong-stirling

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI trân trọng kính mời quí vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự “Hội thảo Du học Anh trường Đại học Stirling và Newcastle– gặp gỡ và trao đổi cùng ông Stuart Howells – Đại diện tuyển sinh của INTO University of Stirling và Newcastle University để có được thông tin chi tiết nhất về trường, chương trình đào tạo, học bổng cho sinh viên Việt Nam, điều kiện học tập và sinh hoạt của sinh viên,… và giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý vị.

 

Chi tiết hội thảo:

–          Tại Hà Nội:

Thời gian: 18h00-19h30, thứ Năm ngày 11/06/2015

Địa điểm: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa

 

–          Tại HCM:

Thời gian: 17h30 – 19h00, thứ Hai, ngày 15/06/2015

Địa điểm: 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

 

Đăng ký tư vấn và xét học bổng Du học Anh TẠI ĐÂY hoặc liên hệ: 0986.572.579 (Ms. Ngọc) | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Lưu ý: Sinh viên có thể gửi trước Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp và các giấy tờ học tập khác cho ASCI để được xét trước học bổng hoặc có thể mang theo trong buổi Hội thảo.

 

Đặc biệt, các bạn sinh viên quan tâm đến khóa học thạc sỹ sẽ được tư vấn chi tiết về các khóa học của Stirling tại cơ sở London như: Tài chính ngân hàng, Tài chính và Kinh doanh quốc tế, Tài chính và Đầu tư, Kinh tế quốc tế, Quản lý, Quản trị và Marketing, TESOL, Quản trị Kinh doanh,…

 

Bên cạnh đó, trường cũng sẽ mang đến cho sinh viên nhiều suất học bổng lên tới 100% học phí năm học 2015- 2016.

 

Chi tiết học bổng:

1. Trường Đại học Stirling

  • Giá trị học bổng 50  học phí (~ £2000-£6000)
  • Bậc học: Dự bị đại học (International Foundation), Cao đẳng (Diploma – năm 1 đại học), Dự bị thạc sỹ (Graduate Diploma), thạc sỹ (Master’s programme)
  • Thời gian: cho kỳ nhập học 09/2015 và 01/2016

 2. Trường Newcastle University

  • Giá trị học bổng 100% học phí:KhóaDự bị đại học
  • Học bổng £1,500-£4,000: Khóa Dự bị đại học, cao đẳng (năm 1 ĐH) và dự bị thạc sỹ, Thạc sĩ

 

Nộp hồ sơ du học Anh tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:

–          Miễn phí xin học bổng

–          Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ

–          Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính đi Anh

–          Miễn phí luyện phỏng vấn visa Du học Anh

–          Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

 

Đôi nét về trường Đại học Stirling và Newcastle, UK

Đại học Stirling là một trong những trường đại học danh tiếng, hiện đại xứ Scotland. Trường có hai cơ sở là Stirling Scotland và London. Khu học xá Stirling nằm cách trung tâm thành phố Stirling 2 dặm, chỉ cách Edinburgh và Glasgow một giờ tàu. Đại học Stirling có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu tốt bậc nhất UK, môi trường học tập thân thiện và là một trong những trường đại học đẹp của châu Âu và thế giới.

 

–       Là một trong những trường Đại học có khu học xá đẹp nhất Vương quốc Anh và có trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho các hoạt động thể thao ( Times Good University Guide 2011).

–       Xếp hạng thứ 2 tại Scotland và thứ 8 những trường đại học tốt nhất UK (Times higher education top world 100 universities under 50 years old)

–       Trường đứng đầu Scotland về chất lượng đào tạo các ngành: Kế toán, tài chính, giáo dục và thể thao (Research Asessment Exercise)

–       Đứng đầu London về đào tạo ngành Education, TESOL (The Times Good University Guide 2014)

–       Xếp thứ 4 London về ngành Kế Toán và Tài chính và thứ 3 London về ngành Marketing (The Complete University Guide 2015)

–       Trường đại học có ảnh hưởng lớn nhất thế giớí (Forbes magazine, 2014)

 

Đại học Newcastle

Newcastle University toạ lạc trên khu học xá rộng trên 50 mẫu Anh ở trung tâm của thành phố Newcastle upon Tyne – một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh quốc, là trường đại học với bề dày hơn 180 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo:

–       Nằm trong top 25 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2015)

–       Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới (QS World university rankings 2014)

–       Top 10 trường đại học có cơ hội việc làm tốt nhất (The Guuardian University Guide 2015)

–       92% điểm hài lòng từ sinh viên quốc tế (International Student Barometer autun 2013)

–       Xếp hạng thứ 16 về năng lực nghiên cứu tại Anh Quốc (Research excellence Framework 2014)

–       Trường có thế mạnh về giảng dạy: Kinh tế, Luật, Y, Dược, Sư phạm, Công nghệ thông tin, các ngành Kỹ thuật như xây dựng kiến trúc, điện tử….Hiện nay, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành cơ khí, kiến trúc, xây dựng, nông nghiệp vẫn có cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

–       Trường có 18,000 sinh viên với gần 4,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCIlà công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798