Học bổng 40% học phí tại trường City Plymouth College

Trường cao đẳng Plymouth là trường cao đẳng công lập, thành lập năm 1887. Trường có hai cơ sở nằm tại thành phố biển xinh đẹp Plymouth, phía Tây Nam nước Anh, cách London khoảng 3 giờ tầu hoả.

1

Trường hiện có 3.500 sinh viên toàn thời gian, 23.000 sinh viên bán thời gian, trong đó có khoảng 150 sinh viên đến từ 25 quốc gia khác nhau, và là trường lớn thứ 17 của Anh với nhiều chương trình giảng dạy: Tiếng Anh, A levels, Dự bị đại học, Đại học đại cương (HND), Các khoá hướng nghiệp.
Các chuyên ngành đào tạo: Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Điện tử, Quản lý nguồn nhân lực, Hàng hải…
Hoàn thành các khoá học, sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường Đại học Plymouth, Luton, Exeter. Các em cũng có thể nộp hồ sơ vào các trường đại học trên khắp nước Anh.
Trường có các suất học bổng trị giá 20 -40% học phí cho sinh viên đăng ký khoá học tháng 9/2008. Học bổng sẽ được xét dựa trên kết quả học tập và bài thi học bổng.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798