Học bổng £500 và thực tập hưởng lương $1.600/tháng, Anh Quốc

Trường Hammersmith & West London College (EHWLC) là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất của Anh, nằm tại thủ đô London, có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow.

1

EHWLC đào tạo nhiều chương trình học đa dạng khác cho sinh viên lựa chọn: Tiếng Anh, Pre A levels, A levels, Dự bị đại học, Cao đẳng nâng cao, Dự bị Thạc sĩ… với nhiều chuyên ngành học phong phú.
Trường cao đẳng Hammersmith & West London có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Trường phát triển các mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và các nhà tuyển dụng, do vậy đã có những phương pháp đào tạo linh hoạt, giúp sinh viên có đủ khả năng và kiến thức khi ra trường.
Chính nhờ có quan chặt chẽ với các công ty và các nhà tuyển dụng, trường đã thiết kế có các Khoá học sau đại học (Post Graduate Diploma) có thời gian học là 18 tháng, trong đó có 6 -12 tháng thực tập có lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là £200/tuần. Điều này sẽ giúp cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty của Anh và vững vàng khi ra trường.
Các chuyên ngành đào tạo: Quản lý và Kinh doanh (9-12 tháng thực tập), Công nghệ thông tin (9-12 tháng thực tập), Quản lý mạng máy tính (9 tháng thực tập), Du lịch lữ hành (6-9 tháng thực tập), Quản lý khách sạn (6-9 tháng thực tập), Quản lý Y tá (30 tuần thực tập), Quản lý trung tâm tổng đài (9 tháng thực tập), Nghệ thuật nấu ăn (9-12 tháng thực tập), Sản xuất phim và truyền hình (9-12 tháng thực tập)
Học phí cho các khoá học này là £ 4.900. Trong thời gian thực tập 9 tháng, sinh viên sẽ có thu nhập tối thiểu là £7.200 Bảng. Ngoài ra, sinh viên có thể đi làm thêm trong thời gian học lý thuyết tại trường. Số tiền này có thể trang trải đủ chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập. Điều này có nghĩa là chi phí cho một khoá học của bạn ít hơn bạn tưởng rất nhiều.
Sinh viên Việt Nam đăng ký các khoá học tại trường được nhận học bổng trị giá 10% học phí.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798