Học bổng 100% học phí tại INTO Group, Anh Quốc

Tập đoàn Giáo dục INTO thông báo chương trình học bổng dành cho sinh viên đăng ký các khóa học Dự bị đại học (Foundation), và sau đại học (Graduate Diploma) tại các trường Đại học INTO, Anh quốc khai giảng vào tháng tháng 1/2011. Nội dung học bổng như sau:

1

Học bổng 100% học phí tại INTO – University of East Anglia, Exeter, Glassgow Caledonian University, Newcastle University

Học bổng £2.000 – £5.000 cho các khóa học dự bị, sau đại học tại INTO – City University London

Học bổng 10% – 30% tại các trường của INTO

INTO là tổ chức giáo dục hợp tác với các trường Đại học danh tiếng Anh Quốc: East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, Queen’s University Belfast và City University London, Queen’s University Belfast, St. Goerge’s, University of London để phát triển các trung tâm sinh viên quốc tế. Tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khoá học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học này với nhiều chuyên ngành khác nhau. Chương trình học bao gồm kiến thức chuyên nghành, tiếng Anh, kỹ năng học tập giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khoá học đại học hoặc thạc sĩ.
Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.
Đến với INTO, các em sinh viên được đào tạo các khoá: Tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Cao đẳng (năm 1 đại học), Dự bị Thạc sĩ với chất lượng cao

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798