Hội thảo giới thiệu chương trình du học hè Singapore và Úc năm 2010

Hội thảo giới thiệu chương trình du học hè Singapore năm 2010 được tổ chức tại Văn phòng Công ty du học toàn cầu ASCI. Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được khuyến mại và quà tặng hấp dẫn.

2

Lịch hội thảo chi tiết:

Tại Hà Nội:

Thời gian:14h30 đến 16h30 ngày chủ nhật 11/4/2010

Địa điểm: 93 Giang Văn Minh, Hà Nội

Tại Tp.HCM

Thời gian:14h30 đến 16h30 ngày chủ nhật 11/4/2010

Địa điểm: 18/24 Đường Vườn Chuối, P4, Q3

Công ty du học toàn cầu ASCI nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức chương trình du học hè. Chúng tôi sẽ hướng dẫn, giám sát, chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ hỗ trợ, các thiết bị an toàn cho học sinh trong suốt hành trình:

* Chương trình khuyến mại từ 1.000.000 VND đến 1.500.000 cho học sinh đăng ký trước 15/4/2010 du học hè Singapore ở Resort. Tặng 2.500.000 VND cho học sinh du học hè Úc đăng ký trước 15/4/2010. Bên cạnh đó ASCI tặng quà tư 600.000-1.800.000đ cho các học sinh đăng ký sớm hoặc hai học sinh là anh em ruột cùng đăng ký hoặc hai học sinh là bạn học cùng trường. Ngoài ra, học sinh được tặng ba lô thời trang và mũ của chương trình, tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Singapore và Úc, tặng 01 đĩa CD + 01 đĩa DVD quay kỷ niệm toàn cảnh chuyến đi cho mỗi học sinh

Chương trình “Du học hè  Singaporevà Sydney( Autralia– LION ISLAND”được thiết kế khoa học, phù hợp với học sinh VN. Học sinh sẽ được kiểm tra tiếng Anh tại Singapore và Australia để xếp lớp phù hợp với trình độ, lứa tuổi. Với chương trình “Du học hè  Singapore và Sydney( Autralia– LION ISLAND”, học sinh có cơ hội tham gia những giờ học hiệu quả thú vị với giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy với  phương pháp dạy hiện đại, bài tập, trò chơi, thuyết trình và các hoạt động tham quan du lịch. Không giống như cách dạy truyền thống, khóa học hè giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh và tự tin khám phá Thế Giới.

Sau giờ học là những phút giây thư giãn rất thoải mái. Các  hoạt động ngoại khóa và các buổi thăm quan sẽ giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học trong môi trường giao tiếp với người bản xứ.

Các em có thể lựa chọn ở Homestay hoặc Resort*** tại Singapore. Các em sẽ có nhiều cơ hội khám phám một đất nước Singapore nổi tiếng là an toàn, xanh, sạch nhất Thế Giới với sức hút kỳ diệu của đất nước năng động, hiện đại, đa dạng về văn hóa, ẩm thực và kiến trúc

Đến với Australia, các em sẽ được xếp ở cùng các gia đình bản xứ và có cơ hội khám phá xứ sở Kangaroo, với nhiều bãi biển đẹp, môi trường tự nhiên và văn hóa thổ dân, tận mắt chiêm ngưỡng Nhà Hát Opera Sydney là một công trình kiến trúc độc đáo hay những cánh buồm no gió ra khơi cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Sydney.

Học sinh sẽ bay sang Singapore và Sydney bằng hãng hàng không uy tín Vietnam Airline hoặc SingaporeAirline.Các em được mua bảo hiểm du lịch hạng cao nhất của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc AIG. Những người dẫn đoàn nhiệt tình, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm luôn luôn quan tâm, theo sát các em học sinh.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798