Học bổng 100% học phí khóa học tiếng Đức

Với mong muốn thúc đẩy nguồn nhân lực chất lượng cao từ Việt Nam sang Đức làm việc ở các ngành Điện, Điện Cơ, IT, Môi trường và ngành Kỹ thuật xử lý, Chế tạo máy, Tự động hóa, Nghiên cứu và phát triển (R&D), Xử lý nước thải và Kỹ sư nhiệt điện, Bộ Kinh tế và năng lượng Liên bang Đức (BMWi) có các chương trình hỗ trợ ứng viên tiềm năng khi tham gia chương trình thông qua các gói học bổng sau.

Hoc-bong-khoa-hoc-tieng-Duc1

1.  Học bổng khóa học tiếng Đức nâng cao

Khóa học sẽ giúp cho các ứng viên tiềm năng nâng cao trình độ tiếng Đức, đẩy mạnh sức cạnh tranh giữa các ứng viên cũng như dễ dàng hơn khi giới thiệu hồ sơ của ứng viên đến với các doanh nghiệp Đức.

Đối tượng xét học bổng

-     Các ứng viên đã tốt nghiệp Đại học các ngành Điện, Điện Cơ, IT và ngành Kỹ thuật xử lý (là phân ngành của ngành hóa), Chế tạo máy, Tự động hóa, Nghiên cứu và phát triển (R&D), xử lý nước thải, kỹ sư nhiệt điện -     Có bằng Đại học chính quy của Đức hoặc Việt Nam và các nước khác mà được phía Đức công nhận (có thể tra cứu trên anabin.de, phần Institution). Hiện nay hầu hết các trường đại học chính quy ở VN đều được phía Đức công nhận. -     Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nêu trên (nếu là bằng Master) và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nêu trên (nếu là bằng Cử nhân) -     Tiếng Anh lưu loát (tương đương bằng B1 theo thang điểm của châu Âu) -     Tiếng Đức: trình độ tối thiểu A1 Các ứng viên sẽ được cấp học bổng 100% học phí theo học tiếng Đức tại các cơ sở giảng dạy tiếng Đức uy tín đang hoạt động tại Việt Nam. Chất lượng đầu ra được yêu cầu là trình độ B1.

2.  Học bổng khóa học tiếng Đức ngắn hạn

Khóa học tiếng Đức ngắn hạn này mong muốn khơi dậy niềm yêu thích đối với nước Đức cũng như xóa bỏ những khó khăn ban đầu khi làm quen với tiếng Đức. Ngoài ra, mục tiêu của khóa học còn là hướng đến sự kết nối giữa ngôn ngữ và văn hóa nhằm giới thiệu cho nguồn nhân lực chất lượng cao về nước Đức với vai trò là một điểm đến hấp dẫn.

Đối tượng xét học bổng

-     Các ứng viên đã tốt nghiệp Đại học các ngành Điện, Điện Cơ, IT và ngành Kỹ thuật xử lý (là phân ngành của ngành hóa), Chế tạo máy, Tự động hóa, Nghiên cứu và phát triển (R&D), xử lý nước thải, kỹ sư nhiệt điện -     Có bằng Đại học chính quy của Đức hoặc Việt Nam và các nước khác mà được phía Đức công nhận (có thể tra cứu trên anabin.de, phần Institution) -     Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nêu trên (nếu là bằng Master) và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nêu trên (nếu là bằng Cử nhân) -     Tiếng Anh: lưu loát (tương đương bằng B1 theo thang điểm của châu Âu) -     Tiếng Đức: chưa có Các ứng viên sẽ được cấp học bổng theo học 1 khóa tiếng Đức cơ bản tại các cơ sở giảng dạy tiếng Đức uy tín đang hoạt động tại Việt Nam.

Hồ sơ và thời hạn nộp

Hồ sơ xin học bổng (viết bằng tiếng Anh) bao gồm:
 • Bản CV mới nhất kèm hình chụp 3x4
 • Bằng tốt nghiệp Đại học bản photocopy
 • Xác nhận công việc / hoặc hợp đồng lao động bản photocopy
 • Chứng minh thư / hoặc hộ chiếu còn hạn bản photocopy
 • Chứng chỉ tiếng Anh

Thời hạn nộp hồ sơ: 15.7.2014

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng GIZ, tầng 6, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam nhung.chuthiphuong@make-it-in-germany.com (Ms. Chu Thi Phuong Nhung)

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: