Gặp gỡ đại diện Trường Quốc tế Birmingham – Canada (BICC)

Trường Quốc tế Birmingham – Canada (Birmingham International College of Canada – BICC) là ngôi trường trung học phổ thông đa văn hóa, chuyên về các chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng. Được học tập rèn luyện trong ngôi trường này, học sinh nắm chắc trong tay cơ hội vào các trường đại học, cao đẳng mơ ước tại Canada. Buổi gặp gỡ trực tiếp đại diện trường sắp tới là một dịp tốt để bạn tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường danh giá này cùng thông tin về học bổng lên tới 50%.

truong BICC Canada

Thông tin buổi gặp gỡ

– Khách mời: Ms. Pham Thanh Bình (Cindy Pham) – Giám đốc Marketing và Tuyển sinh của BICC. Với kinh nghiệm sống và làm việc 04 năm tại Canada, cô sẽ có nhiều chia sẻ thú vị và thiết thực với các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm với chủ đề du học Canada bậc trung học phổ thông (THPT) tại quốc gia này.

– Địa điểm và thời gian: 

Hà Nội: 14h ngày 07/03/2017 tại Văn phòng ASCI, tầng 5, số 12 Hoàng Cầu, quận Đống Đa.

TP HCM: 9h ngày 14/03/2017 tại Văn phòng ASCI chi nhánh miền Nam, 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1.

Một hoạt động ngoại khóa của BICC

Một hoạt động ngoại khóa của BICC


>> Xem thêm:

Trường Quốc tế Birmingham – Canada (BICC): Môi trường học tập đa văn hóa

Lý do lựa chọn BICC

1. Đến với BICC là bạn đến với thành phố Toronto yên bình, đẹp đẽ và thân thiện. Với hơn 100 sắc tộc, Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới.

2. BICC luôn cải tiến và áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác. Các chương trình học được thiết kế sáng tạo bao gồm cả những giờ học trên lớp, các giờ thực hành, các dự án nghiên cứu và các chuyến đi thực địa.

3. Nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên của nhà trường được minh chứng bằng tỷ lệ rất cao học sinh được nhập học vào các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất của Canada.

4. Để đảm bảo cho mỗi một học sinh được đối thoại trực tiếp với giáo viên, trường luôn duy trì tỷ lệ giáo viên học sinh trung bình trên lớp là 1:15

5. BICC cung cấp cho các bạn khóa học IELTS với các giáo viên giảng dạy IELTS chuyên nghiệp giúp học sinh có đủ kiến thức tiếng Anh cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Đại học và Cao Đẳng.

6. Bạn luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng giúp bạn dễ thích nghi, đáp ứng và hội nhập với bạn bè cũng như văn hóa bản địa.

7. Đội ngũ giáo viên tư vấn đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ hỗ trợ từng cá nhân trong việc xây dựng kế hoạch học tập hàng năm và nộp hồ sơ vào các trường Đại học, Cao đẳng.

8. Được học tập ở trung tâm sôi động của Toronto, ngay cạnh bến tàu điện ngầm Eglinton. Từ trường bạn có thể dễ dàng đi đến thư viện công cộng, hiệu sách, trung tâm y tế, phòng tập thể thao, nhà hàng, rạp chiếu phim….

9. Là một trong số ít trường THPT ở Canada cấp học bổng lên tới 50% học phí cho sinh viên quốc tế.

du học canada 34

Học sinh BICC trong một chuyến tham quan


Lợi thế đặc biệt của sinh viên Việt Nam tại BICC

Mục tiêu của mỗi sinh viên BICC là được nhận vào một trường Đại học hoặc Cao đẳng mà bạn mong ước. Chính vì thế, một trong những ưu tiên hàng đầu của BICC là giúp cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường. Đội ngũ tư vấn của BICC giúp các bạn chọn trường phù hợp để đảm bảo bạn sẽ được nhập học, làm đơn giản hóa và rút ngắn thời gian xét đơn một cách đáng kể. Bạn sẽ được hỗ trợ trong những việc sau:

• Hỗ trợ để bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường sống và học tập mới
• Chọn môn học phù hợp với năng lực và mục tiêu của bạn trong từng học kỳ
• Liên hệ chặt chẽ với các giáo viên của nhà trường trong suốt quá trình học tập để đảm bảo bạn có kết quả học tập tốt nhất
• Giữ mối liên hệ chặt chẽ với phụ huynh, gửi thông báo kết quả học tập và nhận xét của giáo viên từng học kỳ hoặc khi có vấn đề bất thường
• Chia sẻ khó khăn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày
• Chọn trường Đại học/Cao đẳng phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bạn
• Hoàn thành các thủ tục nhập học vào các trường Đại học/Cao đẳng.

Để đăng ký tham dự chương trình này, quý vị vui lòng đăng ký qua hotline tư vấn 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài).

>> Xem thêm: 
– Học bổng tại trường quốc tế Birmingham – Canada (BICC)
– Ontario – Điểm đến du học hàng đầu tại Canada

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798