Du học Singapore ngành Quản trị Khách sạn: Cơ hội vừa học vừa làm

Singapore là quốc gia có nhiều ưu thế trong việc lựa chọn môi trường du học, như: Không cần xin visa, thủ tục thuận lợi, chi phí rẻ,...Chính vì vậy, đây là quốc gia thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Du học Singapore ngành Quản trị Khách sạn là một trong những ngành học “hot” nhất tại quốc gia này.

Du-hoc-singapre-nganh-quan-ly-khach-san-1

Trong những năm qua, ngành du lịch tại Singapore hết sức phát triển với 17 triệu lượt khách du lịch đến thăm quốc đảo này năm 2015 và gần 400 nhà hàng, khách sạn với các dịch vụ đi kèm. Vì vậy, Singapore đang rất cần nguồn lực lao động phục vụ trong lĩnh vực này.

Với môi trường học tập thân thiện, chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đạt chất lượng cao và hệ thống phòng thực hành hiện tại, du học Singapore là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích ngành Quản trị Kinh doanh. Khi du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh, bạn không chỉ có cơ hội việc làm cao mà còn có cơ hội thực tập 6 tháng có hưởng lương tại các khách sạn nổi tiếng trong và ngoài Singapore. Việc thực tập này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.

Thu nhập ổn định: Trong suốt quá trình thực tập, bạn sẽ được hưởng mức lương từ 600-1200 SGD/tháng tùy thuộc vào năng lực của bạn.

Kiến thức thực tiễn: Với ngành học mang tính nghiệp vụ cao như ngành Quản trị Khách sạn, việc thực tập sẽ giúp bạn tích lũy thêm những kiến thức thực tế. Qua đó, những kỹ năng phục vụ đặc thù công việc của bạn sẽ được hình thành.

Kinh nghiệm làm việc: Hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay đều yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Việc thực tập sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm làm việc quý báu mà không một khóa học nào có thể truyền đạt hết cho bạn.

Du-hoc-singapre-nganh-quan-ly-khach-san

Nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất về các khóa học Quản trị Khách sạn tại Singapore, chúng tôi xin cung cấp thông tin về một số trường học đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại quốc gia này:

1. Học viện Quản lý giáo dục Đông Á EASB

Đây là một trong ba trường Đại học được yêu thích nhất tại Singapore. Với chất lượng học đảm bảo, Học viện EASB có hơn 90% sinh viên ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Hiện nay, học viện EASB có sự liên kết rất chặt chẽ với các công ty, tổ chức du lịch lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành và hưởng lương tối thiểu 600 SGD/tháng.

2. Cao đẳng quốc tế OSAC

Đây là trường được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust đào tạo chuyên về Quản lý Khách sạn. Với hệ thống thực hành được đầu tư hiện đại, sinh viên Cao đẳng quốc tế OSAC sẽ có cơ hội thực tập 6 tháng với mức lương từ 500 - 800 SGD/tháng.

3. Học viện giáo dục và đào tạo STEI

Học viện STEI là một trong số ít trường rất có uy tín trong đào tạo ngành Quản lý Khách sạn tại Singapore. Có đến 80% sinh viên của trường đang theo học ngành liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các khách sạn và resort 5 sao tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường nếu bạn có nhu cầu học tiếp.  Tương tự như các trường khác, học viện STEL cũng thực hiện chương trình cho sinh viên thực tập có hưởng lương mới mức lương lên tới 1200 SGD/tháng.

Du học Singapore ngành Quản lý Khách sạn là cơ hội tốt nhất giúp bạn vừa học vừa làm.

Xem thêm bài viết:

>> Những điều cần biết khi đi du học singapore

>> Đi du học Singapore cần bằng tiếng Anh gì?

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: