Du học Singapore ngành Quản trị Khách sạn: Cơ hội vừa học vừa làm

Singapore là quốc gia có nhiều ưu thế trong việc lựa chọn môi trường du học, như: Không cần xin visa, thủ tục thuận lợi, chi phí rẻ,…Chính vì vậy, đây là quốc gia thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Du học Singapore ngành Quản trị Khách sạn là một trong những ngành học “hot” nhất tại quốc gia này.

Du-hoc-singapre-nganh-quan-ly-khach-san-1

Trong những năm qua, ngành du lịch tại Singapore hết sức phát triển với 17 triệu lượt khách du lịch đến thăm quốc đảo này năm 2015 và gần 400 nhà hàng, khách sạn với các dịch vụ đi kèm. Vì vậy, Singapore đang rất cần nguồn lực lao động phục vụ trong lĩnh vực này.

Với môi trường học tập thân thiện, chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đạt chất lượng cao và hệ thống phòng thực hành hiện tại, du học Singapore là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích ngành Quản trị Kinh doanh. Khi du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh, bạn không chỉ có cơ hội việc làm cao mà còn có cơ hội thực tập 6 tháng có hưởng lương tại các khách sạn nổi tiếng trong và ngoài Singapore. Việc thực tập này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.

Thu nhập ổn định: Trong suốt quá trình thực tập, bạn sẽ được hưởng mức lương từ 600-1200 SGD/tháng tùy thuộc vào năng lực của bạn.

Kiến thức thực tiễn: Với ngành học mang tính nghiệp vụ cao như ngành Quản trị Khách sạn, việc thực tập sẽ giúp bạn tích lũy thêm những kiến thức thực tế. Qua đó, những kỹ năng phục vụ đặc thù công việc của bạn sẽ được hình thành.

Kinh nghiệm làm việc: Hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay đều yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Việc thực tập sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm làm việc quý báu mà không một khóa học nào có thể truyền đạt hết cho bạn.

Du-hoc-singapre-nganh-quan-ly-khach-san

Nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất về các khóa học Quản trị Khách sạn tại Singapore, chúng tôi xin cung cấp thông tin về một số trường học đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại quốc gia này:

1. Học viện Quản lý giáo dục Đông Á EASB

Đây là một trong ba trường Đại học được yêu thích nhất tại Singapore. Với chất lượng học đảm bảo, Học viện EASB có hơn 90% sinh viên ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Hiện nay, học viện EASB có sự liên kết rất chặt chẽ với các công ty, tổ chức du lịch lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành và hưởng lương tối thiểu 600 SGD/tháng.

2. Cao đẳng quốc tế OSAC

Đây là trường được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust đào tạo chuyên về Quản lý Khách sạn. Với hệ thống thực hành được đầu tư hiện đại, sinh viên Cao đẳng quốc tế OSAC sẽ có cơ hội thực tập 6 tháng với mức lương từ 500 – 800 SGD/tháng.

3. Học viện giáo dục và đào tạo STEI

Học viện STEI là một trong số ít trường rất có uy tín trong đào tạo ngành Quản lý Khách sạn tại Singapore. Có đến 80% sinh viên của trường đang theo học ngành liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các khách sạn và resort 5 sao tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường nếu bạn có nhu cầu học tiếp.  Tương tự như các trường khác, học viện STEL cũng thực hiện chương trình cho sinh viên thực tập có hưởng lương mới mức lương lên tới 1200 SGD/tháng.

Du học Singapore ngành Quản lý Khách sạn là cơ hội tốt nhất giúp bạn vừa học vừa làm.

Xem thêm bài viết:

>> Những điều cần biết khi đi du học singapore

>> Đi du học Singapore cần bằng tiếng Anh gì?

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798