Du học pháp không mất học phí

Pháp là một trong số những quốc gia có chi phí du học rẻ nhất Châu Âu, thậm chí bạn có thể không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí học tập nào khi du học tại quốc gia này. Điều này liệu có khó khăn? Và làm thế nào để du học Pháp không mất học phí?

Để có thể du học Pháp miễn phí, điều đầu tiên là bạn nên tìm kiếm các học bổng toàn phần tại Pháp. Dưới đây là một số học bổng toàn phần bạn có thể tham khảo.

du-hoc-phap-hoc-bong-toan-phan

1. Du học Pháp không mất học phí với học bổng toàn phần

Học bổng của International Centre for Mathematics and Computer Science

Đây là học bổng ngành Máy tính và Toán học, dành riêng cho bậc học thạc sĩ tại Pháp. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí và 600 euros/tháng đối với sinh viên năm thứ nhất và 1000 euros/tháng đối với sinh viên năm hai. Cả hai trường hợp đều áp dụng trong 10 tháng đầu.

Học bổng được xét trên thành tích học tập. Với ứng viên năm nhất thì phải có văn bằng tương ứng bằng cử nhân Châu Âu. Với ứng viên năm hai thì phải hoàn thành xong năm thứ nhất của bậc thạc sĩ Châu Âu/ cử nhân Mỹ hoặc tương đương.

Học bổng toàn phần tiến sĩ tại Pháp

Đây là học bổng cho các ngành như: Năng lượng Tái tạo (RE); Vũ trụ và Ứng dụng (SA); Công nghệ Sinh học - Dược học (BP); Công nghệ Thông tin và Truyền thông (STIC). Điều kiện nhận học bổng là ứng viên phải tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ hệ chính quy

Học bổng sau đại học ngành Thiết kế thời trang

Đây là học bổng do Học viện Thời trang Quốc tế Paris cấp cho các sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế ở bậc học sau đại học. Giá trị học bổng bao gồm 1 học bổng toàn phần và các học bổng bán phần.

Để được xét cấp học bổng, sinh viên phải tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế thời trang hoặc may mặc và phải có trình độ tiếng Anh IETLS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL ít nhất 80, đồng thời, ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

du-hoc-phap-hoc-bong-toan-phan-12. Du học Pháp chi phí rẻ với học bổng bán phần

Ngoài những học bổng toàn phần trên, bạn cũng có thể tìm kiếm các học bổng bán phần đê giảm chi phí du học như:

Học bổng Thạc sĩ của ILCI

Đây là học bổng dành riêng cho chuyên ngành General Management và Luxury Management tại Pháp. Để đủ điều kiện xét học bổng, ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc tương đương và IELTS đạt 6.5 trở lên.

Học bổng thạc sĩ của trường kinh doanh INSEAD

Đây là học bổng ngành Quản trị Kinh doanh, bậc học Thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế với giá trị học bổng lên tới €22 500/sinh viên.

Để có thể xét duyệt học bổng, sinh viên phải là công dân của các quốc gia đang phát triển hoặc các nước nước có nền kinh tế mới nổi. Đồng thời, sinh viên phải có thành tích học tập xuất sắc, có tiềm năng trong ngành kinh doanh và cam kết đống góp cho quốc gia hoặc khu vực trong tương lai.

Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Paris-Saclay

Đây là học bổng dành riêng cho lĩnh vực Khoa học máy tính hoặc Truyền thông. Để nhận học bổng này, sinh viên phải có thành tích học tập tốt và đã được nhận vào một chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực khoa học máy tính và truyền thông. Du học Pháp không mất học phí hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu bạn có năng lực và nắm bắt được thông tin. Xem thêm bài viết: >> Du học pháp ngành hàng không >> Đi du học Pháp vừa học vừa làm >> Du học Pháp ngành sư phạm

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: