Du học Pháp tiết kiệm với chương trình “chuyển tiếp Pháp – Mỹ 2019”

Bạn mong muốn đi du học Pháp hay Du học Mỹ? Chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế “UCO transferring to ST Edward’s University” trao cho bạn cơ hội học tập của 2 nền giáo dục tốt nhất thế giới với mức chi phí cực tiết kiệm; và còn rất nhiều những giá trị khác dành riêng cho các sinh viên nhập học trong năm 2019 này.

du-hoc-phap

St. Edward’s University (Austin, Texas, Mỹ)

Nội dung chương trình Du học Pháp tiết kiệm

Chương trình học được trường Université Catholique de L’ouest – UCO (thành phố Angers, Pháp) và St. Edward’s University (Austin, Texas, Mỹ) là đối tác của nhau từ năm 2008, đã quyết định kết hợp 2 nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Trong 2 năm đầu tiên, bạn sẽ học tập và tham gia các khóa học tại trường UCO. Sau khi hoàn thành 2 năm đầu, UCO sẽ cấp chứng chỉ cho phép bạn đăng ký làm sinh viên chuyển tiếp vào Đại học  St. Edward’s University (Austin, Texas, Mỹ) để hoàn thành năm thứ 3 và 4 của chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế.

Sau khi kết thúc chương trình học bạn sẽ được cấp 2 bằng đại học Quốc tế của đại học UCO (Pháp) và St. Edward’s University (Mỹ)

Giá trị chương trình Du học Pháp tiết kiệm mang lại

Du học tiết kiệm với chất lượng giáo dục Quốc tế

Chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh. Giáo dục theo tiêu chuẩn giảng dạy của Mỹ bởi các giáo sư tận tâm đến từ SEU, nhưng với học phí cực thấp của Pháp.

Visa Mỹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Sau khi kết thúc các khóa học của Đại học UCO (Pháp) trường sẽ có thư giới thiệu để sinh viên hoàn thành khóa học tại Mỹ, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã nắm chắc visa Mỹ trong tay.

Trải nghiệm 2 nền giáo dục tốt nhất thế giới (Pháp – Mỹ)

Sinh viên sẽ trải nghiệm đồng thời hai nền giáo dục chất lượng bậc nhất, cơ sở hạ tầng khuôn viên tuyệt vời. Ngoài ra, bạn sẽ được sở hữu 2 tấm bằng Cử nhân danh giá do Đại học UCO và St. Edward’s University cấp.

Các cơ hội trong tương lai

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế này sẽ chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho sinh viên làm việc trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như ngân hàng, phân tích kinh doanh, phát triển sản phẩm, khách sạn, quản lý CNTT, bán lẻ và bán hàng, sản xuất hoặc quản lý hoạt động kinh doanh. Bởi vậy sinh viên có thể dễ dàng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trên đây là 4 giá trị mà các sinh viên theo học chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế “UCO transferring to ST Edward’s University” đang được hưởng. Bạn cũng hoàn toàn nhận được các giá trị này nếu đăng ký làm hồ sơ và nhập học vào năm 2019.

du-hoc-chuyen-tiep-phap-my

Trường đại học Université Catholique de L’ouest – UCO (thành phố Angers, Pháp)

>> Xem thêm: St. Edward’s University – Top 10 trường đại học tốt nhất tại bang Texas, Mỹ

Học phí

  • Năm 1 và 2 học tại cơ sở UCO (Angers, Pháp): 12.000 EUR/năm
  • Năm 3 và 4 học tại SEU (Austin, Mỹ): 19.500 EUR/năm (thay vì 44 000 USD/năm)

*Ngoài ra, Đại học UCO còn có học bổng dành cho các sinh viên năm 1 và 2.

Điều kiện theo học chương trình

Chứng chỉ tiếng Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ B2

Đã có 150 sinh viên đang làm hồ sơ để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 9 sắp tới. Bạn hãy liên hệ tới Duhoctoancau.com nhận thông tin để có thể đưa ra những quyết định sớm nhất cho hành trình du học của bản thân.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình  “UCO transferring to ST Edward’s University” hoặc các câu hỏi về du học tại Pháp & Mỹ như chọn ngành, khóa học, cơ hội học bổng, học phí, chi phí sinh hoạt, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ…, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.111.3361 (gặp chị Việt Phương – Quản lý chương trình Du học Pháp)

Bạn cũng có thể trực tiếp tới địa chỉ Tầng 5, số 12 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa,  Hà Nội.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798