Du học Nhật Bản đảm bảo việc tốt, lương cao

Du học là một giải pháp “cởi trói” cho các bạn học sinh, sinh viên chưa may mắn bước chân vào cổng trường đại học. Ngoài việc được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn các bạn còn được phát triển những kỹ năng mềm phục vụ công việc, được tiếp cận với nền văn hóa hiện đại, lối sống văn minh.

du-hoc-nhat-ban-dam-bao-viec-tot-luong-cao

Tính đến thời điểm này, hầu hết các trường đã có thông báo điểm chuẩn tuyển sinh và có không ít các bạn học sinh không may mắn bước chân vào cánh cổng đại học. Vậy các bạn sẽ đi đâu, về đâu? Nói như vậy không có nghĩa trượt đại học là hết hi vọng.

Công ty du học toàn cầu ASCI đã có những buổi gặp gỡ trực tiếp với nhiều bạn học sinh vừa trải qua kì thi đại học. Trượt đại học có thể là nỗi buồn nhưng cũng có thể là điềm may nếu như các bạn học sinh vào học những ngành không đúng sở thích, năng lực tại những trường đại học làng nhàng bậc trung trong những ngành xã hội không thật sự cần hoặc dư thừa. Trên thực tế học đại học là một khoản đầu tư không nhỏ về thời gian và tiền bạc của một gia đình. Tiền học cả chương trình đại học vài chục triệu, tiền ăn ở trong cả 3-4 năm học tại những thành phố lớn trị giá khoảng 140 triệu (3 triệu x 12 x 4 = 144 triệu ), chi phí cơ hội mất đi do bạn sinh viên không đi làm được trong cả 4 năm  khoảng 90 triệu (2 triệu x 12 x 4 = 96 triệu).

Tổng số đầu tư trong 4 năm vào khoảng 250 triệu bao gồm chi phí cơ hội. Số tiền này thật sự là một gánh nặng đáng kể cho các gia đình tại Việt Nam. Chưa kể đến, có tấm bằng đại học nhiều bạn còn thất nghiệp hoặc nếu có đi làm thì chỉ được trả ở mức lương công nhân 2-3 triệu/tháng, không đủ để đảm bảo cuộc sống.

Tiếp xúc với nhân dân một số xã huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc những ngày cuối tháng 8, các bậc phụ huynh đã chọn du học Nhật Bản theo chương trình vừa học vừa làm là con đường đi mới cho con em mình. Nhật Bản là một đất nước phát triển, nền giáo dục tiên tiến với nhiều việc làm, nhiều cơ hội cho sinh viên. Thậm chí, sinh viên được đảm bảo việc làm sau khi sang Nhật Bản 1 tháng, với số giờ làm thêm từ 24-28h/tuần, mức lương khoảng 800 yên/giờ (150.000 vnd/giờ). Ước tính thu nhập trung bình 1 tháng làm thêm tại Nhật Bản khoảng 25-30 triệu đồng. Đây là một khoản thu nhập khá khá cho sinh viên. Nếu tiết kiệm, nhiều sinh viên không phải xin tiền bố mẹ ở nhà, thậm chí có thể gửi thêm tiền về cho bố mẹ trang trải cuộc sống ở Việt Nam.

Tuy nhiên, phụ huynh hãy còn băn khoăn về khả năng tài chính, thủ tục hồ sơ và điều kiện để có thể đi du học Nhật Bản. Những vấn đề này đã được các giám đốc phụ trách du học Nhật bản giải đáp và hướng dẫn làm thủ tục, chuẩn bị các điều kiện để du học Nhật Bản.

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty Du học Toàn cầu ASCI luôn cập nhật thông tin mới nhất, cam kết miễn phí tất cả các dịch vụ tư vấn, dịch thuật hồ sơ, xin visa, hướng dẫn thuê phòng trọ, phòng ký túc xá giá rẻ, miễn phí học và thi chứng chỉ tiếng Nhật tại Việt Nam.

Công ty du học toàn cầu ASCI tặng vé máy bay cho các bạn đi du học Nhật Bản trong năm 2014.

 

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798