Du học Canada nên học ngành gì?

Bạn muốn du học Canada nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết nên học ngành gì? Dưới đây là bài phân tích về những ngành học nổi bật tại Canada cùng các cơ sở đào tạo tốt nhất trong từng ngành. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ là gợi ý hữu ích cho quyết định của bạn.

Ngành Animation (Phim hoạt hình)

Các khóa học về Animation với chất lượng đào tạo tốt là điều mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại Canada.Việc sử dụng công nghệ Toon Boom và Side Effects đã giúp các nhà làm phim Canada giành được nhiều giải thưởng hàn lâm danh giá. Đây là một trong những ứng dụng hiệu quả của chương trình Animation.

Du học Canada ngành gì

Animation đang là một trong những ngành học “hot” tại Canada

Nằm trong Đại học Alberta, Banff Center For The Arts là một cơ sở đào tạo uy tín trong lĩnh vực này. Tại đây cung cấp các chương trình đào tạo nghệ thuật, bao gồm: Audio, Digital Films, Visual Arts với các trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ được hỗ trợ tài chính và có cơ hội giành được nhiều học bổng.

Ngành dược

Đây được coi là một trong những ngành phổ biến nhất tại Canada cùng với cơ hội việc làm phong phú.

Du học Canada ngành gì

Ngành dược là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất tại Canada cùng với cơ hội việc làm phong phú

University of Alberta là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu về ngành dược phẩm tại Canada. Ở đây, các sinh viên được cung cấp chương trình đào tạo chất lượng ở tất cả các cấp độ, đồng thời được tham gia thực tập lâm sàng. Trường còn có các khoản tài trợ rộng rãi thông qua nhiều hình thức như học bổng, hỗ trợ tài chính.

Ngành kĩ sư cơ khí

Ngành kĩ sư cơ khí được xếp vào danh sách các ngành học hàng đầu tại Canada bởi đây là ngành được đầu tư công nghệ tiên tiến cùng với nguồn tài nguyên phong phú. Đây cũng là công việc được trả lương cao nhất, đòi hỏi sự năng động nhất và cũng cạnh tranh nhất.

Du học Canada ngành gì

Tại Canada, ngành kỹ sư cơ khí được đầu tư nhiều công nghệ tiên tiến

Nơi đào tạo tốt là Đại học Calgary. Đại học này là đơn vị đào tạo hàng đầu cho các khóa học liên quan đến kỹ thuật dầu khí, cung cáp chường trình đào tạo ở tất cả các cấp độ.

Các khoản tài trợ rộng rãi có sẵn trong các hình thức học bổng và hỗ trợ tài chính.

Ngành công nghệ sinh học

Canada được coi như một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học lớn nhất thế giới, chỉ đứng sau Mỹ. Tại đây sở hữu rất nhiều viện nghiên cứu uy tín khắp toàn cầu. Khi theo học ngành công nghệ sinh học tại Canada, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm rộng mở trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Du học Canada ngành gì

Canada được coi như một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học lớn nhất thế giới

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng cùng với sự thiếu hụt nhân sự trong ngành, các công ty Canada hiện đang có nhiều vị trí tuyển dụng ngành y tế và khoa học đời sống. Mức lương cao đi kèm với cuộc sống chất lượng làm cho Canada đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học. Fleming College (bang Ontario) là một trong số những ngôi trường lý tưởng để bạn theo học ngành này.

Hy vọng rằng những gợi ý trên đã phần nào giải đáp cho câu hỏi “Du học Canada nên học ngành gì?” của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc chọn được ngành học phù hợp, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI luôn mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có thể đi du học Canada hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng. Với quy trình hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp với 07 bước được thiết kế bài bản và khoa học, ASCI tự tin là người đồng hành tận tâm và uy tín nhất đối với mỗi học sinh Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dịch vụ “Hướng nghiệp & Tư vấn lựa chọn nghề nghiệp” của ASCI, vui lòng tham khảo thêm tại đây 

 

Xem thêm:
– 5 lợi ích khi lựa chọn du học nghề tại Canada

– Chi phí du học Canada bậc cao đẳng, đại học

– 100% tư vấn viên ASCI đạt chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Canada

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798