Du học Canada: Gặp gỡ đại diện trường Cao đẳng Douglas, Canada

Vào 14:00 thứ 6 ngày 25/11 – Ms. Cloud Dang đại diện trường Cao đẳng Douglas, Canada sẽ ghé thăm Du học Toàn Cầu ASCI để tư vấn những vấn đề liên quan tới du học và định cư cho các phụ huynh, du học sinh quan tâm tới Canada.

Với thế mạnh là một quốc gia có kinh tế phát triển, nền giáo dục chất lượng cao và chính sách thu hút nhân lực chất lượng cao thông qua các chương trình định cư, Canada hiện là đang là quốc gia hấp dẫn nhất dành cho sinh viên đến theo học, làm việc và định cư.

Đặc biệt, với chương trình Canada Express Study (CES) được áp dụng đến 01/09/2017, sinh viên quốc tế sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa nếu đăng ký học 1 trong 45 trường thuộc hiệp hội các trường cao đẳng Canada (CICan). Có thể nói chính sách này đã mở rộng cánh cửa du học Canada cho học sinh, sinh viên Việt Nam hơn bao giờ hết.

Nhằm giúp sinh viên và các bậc phụ huynh có cơ hội được tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn trực tiếp từ đại diện trường, Công ty Du học Toàn Cầu ASCI tổ chức buổi gặp gỡ với Ms. Cloud Dang – đại diện trường Cao đẳng công lập Douglas.

du-hoc-canada-truong-douglas

Chi tiết buổi gặp gỡ đại diện trường Cao đẳng công lập Douglas như sau:

 

  • Thời gian: 14h00, Thứ 6, ngày 25/11/2016
  • Địa điểm: Văn phòng ASCI, tầng 5, số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 

Tham dự buổi gặp mặt với Ms. Cloud Dang – đại diện trường Cao đẳng công lập Douglas bạn sẽ được tư vấn về cách chọn ngành học phù hợp, những điều cần lưu ý khi xin visa cũng như chính sách visa ưu tiên CES.

Đăng kí tham dự và gửi thắc mắc ngay tại đây:

du-hoc-canada-cao-dang-douglas-dang-ki

Đặc biệt, khi đi du học Canada, sinh viên sẽ được nhận nhiều ưu đãi như miễn phí tư vấn chọn ngành, chọn trường, miễn phí dịch thuật hồ sơ cùng rất nhiều hỗ trợ khác.

Tại sao Du học Canada trường Cao đẳng Douglas:

 

  • Là trường cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia – Canada
  • Là trường được xét duyệt visa theo diện CES, sinh viên không cần CMTC khi xin visa
  • Chi phí học tập thấp hơn các nước Anh, Úc, Mỹ
  • Sinh viên được ở lại Canada 1- 3 năm sau khi hoàn thành các khóa học
  • Sinh viên theo học được phép làm thêm để hỗ trợ tiền sinh hoạt phí
  • Trường có chương trình thực tập hưởng lương (co – op) và chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học
  • Các chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành học phổ biến như: Khoa học thể thao, Quản lý khách sạn, Kế Toán, Quản trị kinh doanh, Thú y, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Quản lý văn phòng, Trợ lý nha sĩ, Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân, Khoa tội phạm học, Tư pháp, Mẫu giáo, Hát kịch, Âm nhạc…

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học chi tiết, đầy đủ, chính xác

Với hơn 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798