Du học các nước dễ dàng hơn với chứng chỉ tiếng Anh Cambridge CAE

Thông tin chứng chỉ tiếng Anh Cambridge CAE được công nhận trong việc xét duyệt visa nhập cảnh cho các du học sinh đã mở rộng con đường cho học sinh sinh viên muốn học tập tại Úc.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ Cambridge là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge CAE

Chứng chỉ CAE - viết tắt của cụm từ Certificate in Advanced English- là chứng chỉ cao thứ 2 trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL, tương đương với cấp độ C1 của Châu Âu. Ở cấp độ này bạn có đủ khả năng và sự tự tin sử dụng tiếng Anh trong hầu hết các lĩnh lực của cuộc sống kể cả các lĩnh vực chuyên môn.

Nghị Sĩ Chris Bowen, Bộ trưởng Bộ Di Trú Úc cho hay, từ ngày 5/11/2011, chứng chỉ CAE (Certificate in Advanced English hay còn gọi là Cambridge English: Advanced) đã chính thức được công nhận tại Bộ Di trú Úc. Tức là bên cạnh IELTS, chứng chỉ này cũng sẽ được công nhận trong việc xét visa nhập cảnh cho sinh viên khi nộp hồ sơ đi du học Úc. Luật mới này tạo điều kiện cho các sinh viên mong muốn du học ở Úc có thể chứng minh trình độ ngoại ngữ của mình bằng cách nộp chứng chỉ quốc tế này, thay vì trước đây Bộ Di trú DIAC chỉ công nhận chứng chỉ tiếng Anh IELTS trong việc xét duyệt cấp visa Úc.

chứng chỉ cambridge

“Tôi rất hài lòng khi Cambridge đã được chọn là một trong những đơn vị cung cấp chứng chỉ tiếng Anh cho Bộ Di Trú Úc và tin chắc rằng đây sẽ là một hỗ trợ hữu ích cho các học sinh sinh viên xin visa nhập cảnh học tập”, Ông Bowen phát biểu.

Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge English Advanced (còn được gọi là Certificate in Advanced English -CAE) hiện đang được tổ chức tại 110 quốc gia trên thế giới và đã được công nhận bởi hơn 2.800 tổ chức – bao gồm gần 50 trường đại học và cao đẳng tại Úc. Chứng chỉ này cũng đồng thời được công nhận bởi hầu như tất cả các trường đại học tại Vương Quốc Anh, cũng như Cục Xuất Nhập Cảnh Anh Quốc trong việc xét cấp visa cho sinh viên. Điều này có nghĩa là các sinh viên giờ đây có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh CAE của Cambridge để đi du học tại Anh, Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Kỳ thi này được xây dựng và tổ chức bởi Cambridge ESOL, một bộ phận của Đại học Cambridge, cũng là tổ chức đã xây dựng bài thi IELTS.

Tiến sĩ Mike Milanovic, CEO của Cambridge ESOL, cho biết quyết định này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn về các chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh sinh viên trong việc xin visa: “Chứng chỉ Cambridge CAE không chỉ giới hạn trong việc cung cấp thông tin về trình độ tiếng Anh của sinh viên. Chứng chỉ này giúp đánh giá sâu và chuẩn xác khả năng giao tiếp trong môi trường học thuật”.

Ngoài việc kiểm tra 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết như các kỳ thi khác, bài thi Cambridge CAE còn kiểm tra kiến thức về Ngữ pháp và từ vựng, giúp đánh giá chính xác hơn trình độ tiếng Anh của sinh viên. Ở phần thi Speaking, thí sinh phải tham dự phần thi trực tiếp với 2 giám khảo, giúp cho việc kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh được chính xác hơn so với việc thi trên máy tính.

Chứng chỉ Cambridge CAE đã trở nên đặc biệt phổ biến với các sinh viên tại Châu Âu và Châu Mỹ La tinh. Tại Việt Nam, chứng chỉ Cambridge ESOL  đang ngày càng được sử dụng nhiều vì mang tính ứng dụng cuộc sống cao thay vì học thuật như IELTS. Và tùy trình độ chứng chỉ, thí sinh cũng sẽ được lựa chọn bài viết khác nhau thay vì chỉ chung một đề. Chứng chỉ này dùng cho du học, xin việc, nhập cư, chứng chỉ tiếng Anh giảng dạy bắt buộc đối với giáo viên công lập tại Việt Nam, và là chứng chỉ tiếng Anh phù hợp cho ai muốn phản ánh chính xác thực lực tiếng Anh của mình ở mọi lĩnh vực thực tế. Chuẩn bị cho kỳ thi này giúp người học hoàn thiện khả năng tiếng Anh ở một trình độ có thể giao tiếp hoàn toàn tự tin trong môi trường giáo dục và nghề nghiệp.

>>>Xem thêm Nên thi chứng chỉ Cambridge hay IELTS?

>> Download bộ Tài Liệu Cambridge CAE

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: