Học bổng lên đến 16 triệu khóa học tiếng Anh tại Philippines

Học bổng lên đến 16 triệu đồng cho khóa học tiếng Anh tại Philippines dành cho các bạn sinh viên đăng ký học từ 12 tuần trở lên tại Công ty du học toàn cầu ASCI.

hoc-bong-tieng-anh-tai-philippines

Bạn có muốn học tiếng Anh tại đất nước số 1 thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh. Bạn có muốn được trải nghiệm các lớp học nhóm nhỏ 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên) và hình thức đào tạo Sparta đặc biệt thu hút các học viên từ khắp nơi? Bạn có muốn làm bạn với những giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình với phương pháp tuyệt vời nhất? Hãy đến Cebu, Philippines để cảm nhận được tất cả những lợi ích trên nhé!

Suốt 10 năm qua, thành phố Cebu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh hiệu quả, chào đón hàng trăm ngàn sinh viên Châu Á, và giờ đây đang hướng đến các thị trường mới ( Nga, Brazil, châu Âu…) vì những lợi thế to lớn tại đây. Đặc biệt chi phí học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm 4 lần bởi vì : Chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn thiện với chi phí rẻ hơn 50% so với chương trình tương đương tại các quốc gia nói tiếng Anh khác nhưng lớp học lại nhiều gấp đôi.

Điều kiện nhận học bổng:

1.   Đối tượng là sinh viên đi học tiếng Anh tại Philippines

  • Đối với trường SMEAG: Đăng ký từ 28 tuần trở lên
  • Đối với khóa học tại học viện Anh ngữ EV: đăng ký từ 20 tuần trở lên
  • Đối với khóa học tại học viện CIJ: đăng ký từ 12 tuần trở lên
  • Đối với khoác học tại tập đoàn giáo dục MTM: đăng ký từ 12 tuần trở lên.

2.  Đối tượng là sinh viên du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore

Đối tượng là sinh viên du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore  thì chỉ cần đăng ký khóa học 12 tuần ở bất kỳ trường nào trong 04 trường trên đều nhận được mức học bổng hấp dẫn này.

Đăng ký tham dự học bổng tại đây

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798