Cơ hội học bổng, định cư Mỹ, Canada, Úc, Anh… với điểm số IELTS

Điểm số IELTS là điều kiện cần thiết để các bạn  có nguyện vọng có thể đi du học, xin học bổng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada.. Và đặc biệt IELTS ngày càng trở nên quan trọng hơn với các cơ hội lớn hiện nay.

 IELTS-logo

Phần I. Các cơ hội với điểm số IELTS

1/ IELTS cần thiết cho chương trình điều dưỡng tại Mỹ, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Na Uy và là lợi thế cho ngành điều đưỡng tại Đức
 • Ngành điều dưỡng ở Mỹ, Canada, và Úc được dự báo là rất cần nhân lực trong vòng 15 ~ 20 năm tới, do đó triển vọng việc làm điều dưỡng ở nước ngoài là rất tích cực.
 • Bởi vì ngành này làm việc với cuộc sống của bệnh nhân trong bệnh viện, một điều cần thiết cho các y tá là phải có trình độ kỹ năng tiếng Anh của mình gần giống như của người bản ngữ.

Phân loại

Mô tả

Du học Khóa học Đại học hay Thạc sĩ

Nhập cư

Nhập cư các nước nói tiếng Anh (ví dụ như Canada, Úc, Mỹ, Vương quốc Anh, v.v.)

Làm việc nước ngoài

Nhiều nghề nghiệp đa dạng cho y tá, đầu bếp, v.v.

 

Quốc gia

Yêu cầu Điểm số để trở thành Y tá

Mỹ

Trung bình ít nhất IELTS 6.5 ( Academic Module ) Kỹ năng nói ít nhất 7.0

Úc

Trung bình ít nhất IELTS 7.0 ( Academic Module, S / W ít nhất 7.0, R / L ít nhất 6.5)

Canada

Trung bình ít nhất IELTS 6.5

Vương quốc Anh

Trung bình ít nhất IELTS 6.5

2/ IELTS AQF được yêu cầu đối với việc trở thành thợ hàn ở Úc và Canada

IELTS exam

Úc đang rất cần những công nhân lành nghề trong ngành công nghiệp thép phát triển gần đây. Để được chấp nhận thị thực làm việc và nhập cư nước ngoài, người lao động phải đạt được một bằng chứng nhận theo chuẩn A.Q.F. (Khung Bằng cấp của Úc) Chính phủ Canada ban hàng chính sách nhân nhượng làm việc từ tháng 7 năm 2013 để giải quyết vấn đề thiếu nhân lực kỹ thuật. Canada đang cần hơn 70.000 thợ hàn trong 10 năm tới. Vì nhu cầu thợ hàn tiếp tục tăng cao, chính phủ và nhà nước không chỉ tài trợ cho người lao động có việc làm mà còn có thẻ xanh để được định cư tại đất nước này. 3/ IELTS là bắt buộc cho các chương trình Tuyển sinh bậc Cử nhân, Thạc sĩ cho các trường đại học ở nước ngoài.
 •  Điểm số IELTS được tất cả các trường đại học trên toàn thế giới công nhận trong quá trình tuyển sinh đại học để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên
4/ IELTS với các cơ hội nhập cư tại Anh, Úc, Mỹ, Canada….  Ứng viên cần nộp điểm IELTS từ GENERAL MODULE (dược sĩ, bác sĩ, nhân viên vật lý trị liệu, hoặc y tá có thể được yêu cầu nộp điểm của Academic Module) Điểm số IELTS cần thiết cho việc nhập cư trung bình giữa 5.0 và 7.0, tùy theo nghề nghiệp và phải được gửi đến đại sứ quán nhập cư trước ngày khởi hành. 5/ Đặc biệt IELTS luôn có giá trị tuyệt vời trong việc xin học bổng du học Mỹ, du học Anh, du học Úc.

 Phần II/ Học IELTS ở đâu nhanh và hiệu quả nhất?

IELTS center

 Hàng năm, hơn một triệu người tham dự kỳ thi IELTS, cho dù là vì mục đích việc làm hay học tập và hơn 3.000 cơ sở giáo dục Mỹ chấp nhận IELTS như một công cụ để đánh giá kỹ năng tiếng Anh. Vậy học IELTS ở đâu nhanh và hiệu quả nhất? 1/ Các khóa học IELTS cam kết Tại SMEAG, chương trình IELTS cam kết điểm đầu ra: 5.5; 6.0; 6.5; 7.0 được thiết kế đặc biệt hiệu quả cho học viên chỉ sau 12 tuần. Các khỏa học IELTS như sau: Khóa 1: Tiền IELTS Khóa học luyện thi IELTS này được thiết kế cho những học viên muốn học IELTS nhưng chưa có kinh nghiệm hay kiến ​​thức về kỳ thi IELTS
Listening & Speaking Reading & Writing IELTS Speaking Pre-IELTS
1:1 Class Listening & Speaking A1:1 Class Listening & Speaking B( A, B 45 phút) 1:1 Class Reading & Writing A1:1 Class Reading & Writing B( A, B 45 phút) 1:4 Class Discussion A1:4 Class Discussion B( A, B 45 phút) 1:8 Class IELTS Review A1:8 Class IELTS Review B( A, B 45 phút)
Khóa 2: Khóa cam kết IELTS (Mục tiêu 5.5/ 6.0/ 6.5/ 7.0)
 1. IELTS 5.5: Học viên có điểm số ít nhất 3,5 IELTS hoặc 490 TOEIC có thể học khóa học này. Các bài giảng sẽ sử dụng sách giáo khoa thực hành IELTS.
 2. IELTS 6.0/ 6.5: Học viên có điểm số ít nhất 5.0 IELTS hoặc 680 TOEIC ghi danh khóa học này để có được một điểm số cao hơn
 3. IELTS 7.0: Khóa học nâng cao này dành cho học viên đã đạt ít nhất 6.5 điểm thi IELTS chính thức và mong muốn có sự quản lý học tập có hệ thống và chi tiết hơn.
Học viên chưa có điều IELTS đầu vào sẽ được kiểm tra tại trường.
Speaking Writing Reading Listening
1:1 Class Speaking A1:1 Class Speaking B( A, B 45 phút) 1:1 Class Writing A1:1 Class Writing B( A, B 45 phút) 1:4 Class Reading A1:4 Class Reading B( A, B 45 phút) 1:8 Class Listening A1:8 Class Listening B( A, B 45 phút)
Đối với những học viên chưa tiếng Anh, có thể tham gia khóa học ESL, tiếng Anh cơ bản trong vòng 4 tuần sau đó vào  khóa 1 và khóa 2. 2/ Khóa học IELTS AQF cho việc làm và định cư tại Úc
 • AQF IELTS tại SMEAG được thiết kế cho những người cần điểm IELTS chính thức để có được chứng nhận A.Q.F cho mục đích việc làm và nhập cư tại Úc
 • Nếu cần một điểm số nhất định theo yêu cầu, học viên sẽ được SMEAG hỗ trợ liên tục cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu của họ l
 • Tiêu chí

Khóa AQF 1, 16 tuần

Khóa AQF 2, 12 tuần

Điều kiện nhập học

Không

IELTS 3.5 / TOEIC 490

Nội dung khóa học

Pre-IELTS ( 4 tuần)
 • 1:1 Listening & Speaking
 • 1:1 Reading & Writing
 • 1:4 Discussion
 • 1:8 Pre-IELTS
 • 1:1 Speaking
 • 1:1 Writing
 • 1:4 Reading
 • 1:8 Listening
 • 1:1 Speaking
 • 1:1 Writing
 • 1:4 Reading
 • 1:8 Listening
AQF IELTS ( 12 tuần )
Khóa AQF IELTS ( 12 tuần )

Thời gian học

16 tuần

12 tuần

Điểm số Cam kết

IELTS mỗi kỹ năng ít nhất 5.0

Điều kiện Điểm số Cam kết

Học viên Cam kết tại SMEAG phải nhập học đúng ngày và thực hiện các điều lệ của chương trình cam kết

Lợi ích

Miễn học phí và lệ phí thi thật sẽ dành cho học viên cho đến khi người đó đạt được điểm số mục tiêu

   

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0333.771.866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: