Săn Học Bổng Du Học Singapore Của Học Viện MDIS Lên Tới $3800

mdis-web-hoi-thao

Buổi Scholarship Interview dành cho các bạn du học sinh tương lai Việt Nam sắp diễn ra vào ngày 07 và 08/09 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với các suất học bổng lên tới $3800. Các bạn đừng bỏ lỡ buổi Interview lần này và hãy cùng duhoctoancau.com tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về buổi phỏng vấn này nhé! 

Thông tin về Học Viện MDIS Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS (Management Development Institute of Singapore) được biết đến là Ngôi trường có chất lượng giáo dục toàn cầu đi cùng với các khóa học đa dạng từ chương trình chứng chỉ ngắn hạn đến đại học, thạc sĩ giúp sinh viên dễ dàng tìm được ngành nghề thích hợp với nguyện vọng. Để mang đến chương trình học chất lượng cùng bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, trường luôn cập nhật những tiêu chuẩn kiến thức mới, giáo án cùng phương pháp giảng dạy hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trường không những cung cấp kiến thức cho sinh viên, mà còn trang bị cho các bạn các kỹ năng giúp tự tin và thành công trong tương lai.

Là một thành viên của MDIS International, MDIS Singapore là một cơ sở trong số rất nhiều học viện MDIS trên khắp thế giới. Với mạng lưới đối tác trải rộng, MDIS Singapore là điểm đến của nhiều học sinh – sinh viên có giấc mơ trở thành một công dân toàn cầu, có thể sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới

Cùng với mạng lưới đối tác rộng, chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của MDIS Singapore cũng được đánh giá rất cao. Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao tạo nên môi trường học tập sinh động cho sinh viên.

Học Bổng Của Trường MDIS Dành Riêng Cho Du Học Sinh Việt Nam

MDIS trao thưởng 8 suất học bổng cho mỗi chuyên ngành trong các chuyên ngành sau, tổng cộng 24 suất học bổng:

  1. MDIS SCHOOL OF TOURISM AND HOSPITALITY
  2. MDIS TECHNOLOGICAL SCHOOL
  3. MDIS BUSINESS SCHOOL

8 suất học bổng bao gồm:

  • 1 suất trị giá $3800 cho khoá Thạc sĩ
  • 7 suất trị giá $3000 cho khoá Đại học

Yêu cầu xét tuyển rất dễ dàng:

1. Sinh viên đăng ký học lộ trình các chuyên ngành bên trên, các khoá bắt đầu vào 30/9/2019 – 31/12/2019. 

2. Lộ trình bao gồm pathway vào thẳng chuyên ngành hoặc bắt đầu từ khoá tiếng Anh

3. Điểm GPA 6.5/10 trở lên, không yêu cầu điểm IELTS , yêu cầu sinh viên viết 1 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

4. Sinh viên phải tham dự buổi phỏng vấn của MDIS vào ngày 07/09/2019 tại Hồ Chí Minh và 08/09/2019 tại Hà Nội. Phỏng vấn trực tiếp với các thầy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

5. Sinh viên có thể quyết định đóng phí ghi danh và nộp hồ sơ ngay sau khi nhận được thông báo đỗ phỏng vấn sau 3 ngày kể từ buổi hội thảo

6. Sinh viên phải nộp hồ sơ trong vòng 3 tuần kể từ khi hội thảo học bổng kết thúc. Cho các khoá bắt đầu vào tháng 9, sinh viên phải nộp hồ sơ trong 1 tuần sau khi hội thảo diễn ra.

7. Nếu trong thời gian 3 tuần sinh viên không chấp nhận offer, trường sẽ trao suất học bổng cho các sinh viên khác

8. Offer này chỉ dành cho các khoá bắt đầu trong năm 2019

9. Chính sách tuition grant $1,500 cho khoá ĐH và $2,000 cho khoá Thạc Sĩ sẽ không được áp dụng nếu sinh viên nhận được học bổng. Nếu sinh viên không nhận được học bổng, sinh viên vẫn có thế nhận tuition grant. 

10. Học sinh đóng phí đăng ký trong 2 tuần kể từ ngày hội thảo diễn ra, sẽ nhận ưu đãi hoàn phí đăng ký SGD 321 (07/09 – 22/09/2019) ngay khi học sinh tham gia khóa học. Trường hợp học sinh rút hồ sơ thì phí sẽ không được hoàn lại.

Ngoài ra, sinh viên đang tham khảo các khoá học tại Singapore có thể tham gia chương trình hội thảo này để biết thêm về các chuyên ngành, sự phát triển và cơ hội việc làm sau này từ các chuyên gia (head of faculty) trong lĩnh vực trên. 

Đặc biệt, ưu đãi cho các bạn đăng ký và đóng phí ghi danh ngày tại hội thảo: quà tặng từ Học Viện MDIS

Thông tin chi tiết về buổi Scholarship Interview:

Tại TP.HCM

– Thời gian: 13:00 – 17:00 ngày 07/09/2019

– Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Tại Hà Nội

– Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 08/09/2019

– Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

Các bạn đừng để lỡ buổi hẹn lần này nhé! Hãy đăng ký tư vấn ngay để nhận được những thông tin chi tiết nhất và các ưu đãi đến từ buổi Scholarship Interview!

nut-dki

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798