Nhận học bổng từ EU (EU Business School) tại Ngày hội du học toàn cầu 2019

Bạn có kế hoạch đi du học Châu Âu? Bạn có hứng thú với ngôi trường mà các cơ sở học tập của trường trải dài khắp Châu Âu: Tây Ban Nha, Thụy sĩ, Đức….thì đừng ngần ngại tìm hiểu trường kinh doanh EU (EU Business School).

Những điểm chính về EU (EU Business School).

Được thành lập vào năm 1973, Trường Kinh doanh EU (EU Business School) được công nhận có đội ngũ giảng viên trình độ cao bởi sự chuyên nghiệp trong đào tạo. Trường EU mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự chọn lựa giữa các chương trình học đa dạng: Dự bị ngôn ngữ, Cử nhân, Thạc sĩ, MBA, DBA và các chương trình giáo dục khác tập trung vào Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Quản lý Du lịch, Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị, Tài chính, và cả Kinh doanh Kỹ thuật số.

EU Business School tập chung vào chất lượng giảng dạy, các lớp học nhỏ, ít sinh viên, năng động, và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy bằng cách cho sinh viên tiếp cận thực tế và tự tích lũy kinh nghiệm cộng thêm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đã giúp EU Business School có chỗ đứng riêng trong môi trường giáo dục ở Châu Âu

Sự năng động và không ngừng đổi mới của trường đã giáo dục nguyên tắc kinh doanh cho rất nhiều sinh viên xuất sắc mà trong đó, không ít sinh viên sau tốt nghiệp làm việc cho: Apple, Google, v.v…, một số sinh viên sau khi kết thúc khóa học đã tự lập nghiệp..

Những con số biết nói về trường EU (EU Business School)

Với đội ngũ nhân viên là những người có trải nghiệm thực tế, trình độ cao, chuyên nghiệp và yêu nghề đã góp phần làm nên sự thành công của trường EU trong suốt thời gian qua.

Trong mạng lưới của Trường Kinh doanh EU, giảng viên và nhân viên là đội ngũ chuyên nghiệp, cần mẫn, và yêu nghề, đã góp phần cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp trồng người của trường. Tiêu chuẩn cao từ các chương trình học; Thành tích của sinh viên; Kinh nghiệm chuyên môn tại EU cũng như sự cống hiến, chăm chỉ của các giảng viên đều được công nhận trong bảng xếp hạng quốc tế

– Giải thưởng “Four stars” cho sự xuất sắc tổng thể trong giáo dục kinh doanh của QS Stars (2017)

– Xếp hạng thứ sáu trường kinh doanh tốt nhất dành cho nữ sinh viên theo tạp chí Capital

– Xếp hạng thứ năm trong Báo cáo đầu tư QS ở châu Âu

– MBA của EU xếp hạng một trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu của Tạp chí CEO.

– MBA điều hành của EU xếp hạng một trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu của tạp chí CEO.

– Thuộc top 20 trường kinh doanh hàng đầu theo tạp chí Tạp chí Kinh tế Trung Quốc

– Xếp hạng 58 trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu QS 2018 ở châu Âu

– Thuộc top 200 trường trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu QS 2018.

EU (EU Business School) tại Ngày hội du học toàn cầu 2019

Duhoctoancau.com kính mời các quý phụ huynh – học sinh tham gia Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt nam để gặp gỡ đại diện trường EU; hỏi – đáp các thông tin giá trị về du học Châu Âu; nhận các gói học bổng từ trường.

*Lưu ý: Học bổng chỉ dành cho các bạn tham dự sự kiện và tham vấn trực tiếp tại bàn tư vấn của EU (EU Business School).

ngay-hoi-du-hoc-toan-cau

Thông tin Sự kiện

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 20/4/2019
 • Địa điểm: Tầng 3 Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 21/4/2019
 • Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho toàn bộ học sinh tham dự:

 • Tặng phí xin visa
 • Tặng phí ghi danh
 • Voucher giảm giá khóa học tiếng Anh tại Phil
 • Miễn phí dịch vụ
 • Vô vàn Ưu đãi và quà tặng khác lên tới 7.000.000  VNĐ
 • Gói hướng nghiệp quốc tế cho học sinh và phụ huynh

1-05

 • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798