Gặp gỡ Campus France Vietnam tại “Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam”

Ngày hội du học toàn cầu 2019 được tổ chức vào tháng 4/2019 tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh để tiếp nối hành trình cùng bạn trẻ Việt Nam thực hóa ước mơ du học. Ngày hội với sự tham gia của Campus France và các trường tại Pháp là nơi lý tưởng dành cho các học sinh – sinh viên đang có dự định du học Pháp.

ngay-hoi-du-hoc-toan-cau

Sự kiện du học các nước với tên gọi “Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam” được tổ chức bởi duhoctoancau.com – đơn vị tư vấn du học thuộc Tổ chức tư vấn giáo dục ASCI group. Sự kiện diễn ra vào ngày 20/04/2019 tại Hà Nội và 21/04/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội du học toàn cầu là một triển lãm du học mở rộng, với các hoạt động xuyên suốt như: Chuỗi hội thảo du học toàn cầu, triển lãm du học các nước, workshop du học thế hệ Z, triển lãm văn hóa toàn cầu và các hoạt động hỗ trợ chuyên sâu.

Gặp gỡ cố vấn học thuật Campus France tại “ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam

Campus France Việt Nam, văn phòng chính thức của Đại sứ quán Pháp phụ trách du học sinh Việt Nam sang Pháp, sẽ có mặt tại “Ngày hội du học toàn cầu 2019”. Campus France Việt Nam sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn; giới thiệu cho sinh viên Việt Nam đang có nguyện vọng du học Pháp các gói học bổng do chính phủ Pháp đài thọ; điều kiện & yêu cầu du học Pháp; kinh nghiệm phỏng vấn Campus France cùng đại diện Campus France.

Các trường tại Pháp để tìm hiểu về trường, chương trình học, tìm kiếm các gói học bổng của trường; các trường sẽ giới thiệu cho các sinh viên Việt Nam đang có nguyện vọng du học Pháp các chương trình học đại học, thạc sĩ Pháp tốt nhất dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Trò chuyện cùng chuyên gia du học Pháp giải đáp các câu hỏi, thắc mắc từ A – Z về du học Pháp.

137-converted

Thời gian và địa điểm Campus France tham dự “Ngày hội du học toàn cầu 2019”

Thời gian: 14:00 – 19:00 ngày 20/4/2019

Địa điểm: Tầng 3, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận vé gặp gỡ Cố vấn học thuật Campus France tại “Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam miễn phí.

Các phụ huynh – học sinh tham gia ngày hội du học toàn cầu 2019 sẽ có cơ hội giao lưu cùng Campus France, đại diện các trường tại Pháp, chuyên gia tư vấn du học Pháp mà không mất bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, tất cả các phụ huynh – học sinh sẽ được nhận các ưu đãi chỉ có tại ngày hội:

  • Tặng phí xin visa
  • Tặng phí ghi danh
  • Voucher giảm giá khóa học tiếng Anh tại Phil
  • Miễn phí dịch vụ
  • Vô vàn Ưu đãi và quà tặng khác lên tới 7.000.000  VNĐ
  • Gói hướng nghiệp quốc tế cho học sinh và phụ huynh

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất trong năm 2019 để có được trọn vẹn các thông tin du học Pháp và lên được kế hoạch du học Pháp hoàn hảo cho mình nhé!

1-05

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798