Công ty nào luyện phỏng vấn visa tốt nhất?

Khi muốn ra nước ngoài đi học, đi chơi, đi thăm thân, đi lao động, du lịch… , bạn sẽ lên mạng và tìm kiếm “công ty nào luyện phỏng vấn visa tỉ lệ cao”.

 

hoc-bong-nghien-cuu-sinh-tai-phap

Có rất nhiều công ty có dịch vụ luyện phỏng vấn visa này, nhưng làm thế nào để tìm được công ty uy tín và tốt nhất, chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến chủ quan như sau:

Công ty luyện phỏng vấn visa phải là công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Một công ty có bề dày lịch sử, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện phỏng vấn visa đó chính là nơi các bạn nên lưu ý đầu tiên. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm nghĩa là họ đã luyện và giúp đỡ rất nhiều trường hợp học sinh đạt được visa. Họ gặp phải rất nhiều trường hợp xin visa khó. Họ có thể truyền cảm hứng, giúp đỡ sinh viên vượt qua nỗi sợ hãi khi phải đối diện với nhân viên đại sứ quán.

 

Tránh xa công ty đảm bảo 100% visa khi luyện phỏng vấn visa

Nhân viên đại sứ quán có toàn quyền quyết định việc cấp visa, không ai có thể can thiệp được. Việc có visa hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kỹ năng trả lời, khả năng tài chính, khả năng ngoại ngữ. Công ty nào hứa hẹn đảm bảo 100% visa thì đích thị là không thể tin tưởng được.

 

Công ty du học toàn cầu ASCI giúp bạn những gì khi tham gia vào lớp luyện phỏng vấn visa

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, giao lưu văn hóa quốc tế, ASCI có nhiều kinh nghiệm, nhiều bí quyết có thể giúp bạn vượt qua kỳ phỏng vấn visa một cách dễ dàng. Chúng tôi dạy các kỹ năng mềm như: Tác phong, cử chỉ, điệu bộ, khẩu hình, giao tiếp bằng ánh mắt… để bạn tự tin trước đám đông và trước nhân viên phỏng vấn. Chúng tôi trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản về đất nước, con người, phong tục tập quán, rèn luyện bạn kỹ năng phản xạ, phản ứng với những câu hỏi hóc búa. ASCI còn tư vấn, hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để bạn có được visa mà bạn luôn mong muốn. Nếu bạn còn do dự, hãy đăng ký luyện thử với chúng tôi trong vòng 2h, bạn sẽ biết phải làm gì sau khi kết thúc buổi học thử đó.

ASCI – Luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798