Coffee talk chuẩn bị hành trang kiến thức cho các bạn trẻ du học tiếng anh tại Philippines

Thân mật nhưng không kém phần sôi nổi hào hứng chính là không khí của buổi coffee talk về du học tiếng anh tại Philippines của Hộị sinh viên du học, học tiếng anh tại Philippines diễn ra sáng chủ nhật vừa qua (15/04/2018).

Tại buổi gặp gỡ, các bạn trẻ đã được lắng nghe rất nhiều thông tin chia sẻ về du học tiếng anh tại Philippines từ chị Hà (Ms. Helena) – đại diện của trường anh ngữ Philinter, chị Chu Đức- đại diện đơn vị bảo trợ cho Hội sinh viên du học, học tiếng anh tại Philippines- tư vấn giáo dục ASCI và bạn Hân- cựu sinh viên trường Philinter.

Sự kiện chính thức bắt đầu với những chia sẻ của chị Helena về trường anh ngữ Philinter. Philinter Education Center được thành lập từ tháng 6 năm 2003, là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh tối ưu cho học viên đến từng những nước không nói Tiếng Anh, dành cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng học viên. Trường tọa lạc tại ” The Historic Resort city” thành phố Lapu-Lapu, Philppines, là địa danh có truyền thống lịch sử lâu đời và nổi tiếng về du lịch biển.

coffee-talk-du-hoc-tieng-anh-tai-philinter-philippines-1

Đại diện từ trường ,khách mời chia sẻ thông tin, khóa học và trải nghiệm học tiếng anh tại Philinter

Ngoài ra, những vấn đề từ đất nước con người Philippines đến các khóa học tại Philinter, môi trường học tập bạn bè quốc tế, giáo viên của trường đều được chị Helena cung cấp thông tin chi tiết.

Tiếp theo phần trao đổi từ phía đại diện trường Philinter là phần chia sẻ của bạn Hân-cựu học viên của trường.  Hân là sinh viên của Philinter từ tháng 4 năm 2016, cô sinh viên ngân hàng có thành tích chuyên môn tốt và từng được nhận làm tại một môi trường đáng mơ ước nhưng chỉ vì trình độ tiếng anh thấp nên Hân đã không thể tự tin giao tiếp với đối tác và đồng nghiệp. Quyết tâm trau dồi khả năng, Hân chọn trường anh ngữ Philinter để để theo học. 2 năm tại Philippines kể cả thời gian ở lại làm nhân viên tại trường, Hân đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và rào cản về ngôn ngữ, áp lực học hành, môi trường sống.  Và thành quả cô nhận được ở thời điểm hiện tại đó là trở thành con người tự tin, đĩnh đạc và cởi mở hơn rất nhiều, tất nhiên là cả trình độ tiếng anh xuất sắc. Câu chuyện về du học tiếng anh tại Philinppines của Hân thực sự đã truyền cảm hứng, động lực cho những bạn trẻ tham gia chương trình.

Hỏi đáp với đại diện trường Philinter và khách mời có lẽ là phần sôi nổi và được các bạn mong chờ nhất. Những cánh tay quan tâm liên tục giơ lên hỏi về các vấn đề như thời gian biếu học tập tại Philinter, các khóa học phù hợp với người đi làm,chi phí học tập, khó khăn khi học tiếng anh … Các thắc mắc mà các bạn tham dự đặt ra đều nhận được tư vấn hướng dẫn chi tiết và tận tình từ chương trình.

coffee-talk-du-hoc-tieng-anh-tai-philinter-philippines-2

Chúc mừng các bạn may mắn đã nhận được voucher học bổng từ trường Philinter

Trong khuôn khổ sự kiện, Hộị sinh viên du học, học tiếng anh tại Philippines và trường Philinter phối hợp tổ chức bốc thăm may mắn nhận học bổng từ trường. Một lần nữa xin chúc mừng 10 bạn đã nhận được voucher học bổng  giá trị từ trường Philinter. Bên cạnh đó, trường Philinter và đơn vị bảo trợ – Tư vấn giáo dục ASCI cũng có những phần quà nhỏ gửi tặng các bạn đã tích cực tham gia phần đặt câu hỏi tại sự kiện.

Các bạn trẻ đã rất hào hứng với các khóa học tiếng anh tại Philippines của trường Philinter. Cũng vì lý do đó mà đến cuối giờ, chị Helena và chị Chu Thị Thanh Đức nán lại khá lâu để tư vấn thêm nhiều những vấn đề cho từng bạn quan tâm. Mong rằng buổi gặp gỡ này đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để lựa chọn đúng lộ trình nâng cao trình độ tiếng anh cho bản thân.

Rất cảm ơn phản hồi tích cực từ bạn Nguyễn Thị Thanh Quế. Bạn cho biết “ Cách đây 1 năm em đã biết đến chương trình du học tiếng anh tại Philippines. Nhưng vì em chỉ có thể tìm hiểu được về khóa học này qua các thông tin trôi nổi trên mạng nên còn nhiều lo lắng và chưa dám đăng kí. May mắn vì thông qua sự kiện coffee talk lần này, em được tiếp xúc trực tiếp với đại diện trường và nhận được những tư vấn chi tiết. Em đã thấy tự tin và có động lực hơn rất nhiều”. Bạn Quế đang dự định đăng kí khóa học Business 3 tháng của Philinter.

coffee-talk-du-hoc-tieng-anh-tai-philinter-philippines

Các bạn được tư vấn sau sự kiện

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …), bạn hãy đăng ký tư vấn ngay hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!


ASCI – Tư vấn luyện IELTS tại Philippines tốt nhất Việt Nam. Công ty là đối tác tuyển sinh hàng đầu của các trường tốt nhất tại Philippines như Học viện Anh ngữ Philinter, Pines, CIP, SMEAG, IDEA, CIA, ZA, BECI… Tại đây, đội ngũ tư vấn với thâm niên cao trong nghề cùng với sự tận tình sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng anh. Ngoài ra, ASCI cũng cung cấp rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm, trao cơ hội học được nhiều hơn là những kiến thức sách vở cho các học viên.

phi

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798