Có gì hấp dẫn tại “Tuần lễ du học Singapore”?

So với Anh, Mỹ hay Australia, du học Singapore có gì đặc biệt? Trường nào là trường tốt? Thủ tục nhập học ra sao? Học bổng có dễ ‘cá kiếm’ không ? …Nếu đang băn khoăn những câu hỏi này, sự kiện “Tuần lễ du học Singapore” sẽ là của bạn.

Ai nên tham gia sự kiện này?
Dù bạn là phụ huynh đang định hướng lộ trình học tập cho con hay học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu cơ hội tung cánh tới trời Tây, sự kiện này sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin chính xác, cập nhật nhất về Singapore – một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất nhất trên thế giới.

Giữa vô vàn thông tin trên Internet, bạn sẽ dễ dàng tìm được những thông tin về ưu điểm của giáo dục Singapore như bằng cấp giáo dục quốc tế, chi phí hợp lý, cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Mỹ, Australia …Nhưng rất có thể, bạn đang bị “ngập lụt” thông tin hoặc muốn có được câu trả lời chi tiết hơn cho câu hỏi của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tuan le du hoc Singapore - Cong ty ASCISự kiện này là nơi giúp bạn nắm bắt những thông tin chính xác và cập nhật nhất về giáo dục Singapore

Sự kiện này gồm những hoạt động nào?
Hoạt động 1. Live stream tư vấn trực tiếp trên fanpage “Du học ASCI
Thật đơn giản, bạn chỉ cần … ngồi ở nhà và bật máy tính lên! Hãy ghi nhớ 2 khung thời gian sau nhé:
– 15h – 16h, thứ 4, ngày 09/11/2016
– 15h – 16h, thứ 6, ngày 11/11/2016.

Hoạt động 2. Tư vấn trực tiếp tại văn phòng ASCI
Nếu bạn có những vấn đề cần được tư vấn cụ thể và chi tiết, hãy tới gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của Công ty Du học Toàn cầu ASCI nhé!
– Thời gian: 9h – 11h, ngày 12/11/2016
– Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà ACE, số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. 

Bạn sẽ nhận được gì từ những hoạt động trên?

– Giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc về Đảo quốc sử tử (đất nước, con người, phong tục, văn hoá, chính sách giáo dục …)

– Tư vấn chọn trường, chọn ngành, thủ tục nhập học MIỄN PHÍ

– Tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa học và ưu đãi khi nhập học trong năm mới 2017 tại các trường danh tiếng như Học viện MDIS, Curtin, James Cook, PSB, ERC, NIM, Raffles, STEi, EASB, Kaplan  …

– Giao lưu với các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm 

– Nhận quà tặng lưu niệm cực “cool” … 

Processed with VSCO
Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chị Bích Trần đã tư vấn thành công cho hàng ngàn du học sinh

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn?
Đó chính là chị Bích Trần – Trưởng phòng Phương Đông, Công ty Du học Toàn cầu ASCI. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng sự nhiệt huyết và tận tâm trong nghề, chị Bích đã dần khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực du học Singapore bằng việc tư vấn thành công cho hàng ngàn du học sinh. Điều mà các bạn sinh viên quý nhất ở chị đó là sự thân thiện, gần gũi và luôn quan tâm chia sẻ với nhiệt thành. Các vị phụ huynh thì luôn tin tưởng chị vì sự chín chắn, đĩnh đạc trong công việc chị làm.

Để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên làm gì?
Bạn nên bấm vào nút “Đăng ký ngay” ở dưới đây để gửi câu hỏi cho Chúng tôi! Chúng tôi sẽ ưu tiên hồi đáp những câu trả lời được gửi đến sớm nhất! Với câu hỏi gửi tới càng sớm, bạn sẽ càng được tư vấn chi tiết, chính xác và đầy đủ.

dang-ky-tu-van-du-hoc-ngay

Hẹn sớm gặp lại bạn trong các hoạt động của sự kiện “Tuần lễ du học Singapore”!

GIỚI THIỆU VỀ ASCI

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học chi tiết, đầy đủ, chính xác Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0